รอยัลแบงค์คอกซิมโฟนีออร์เคสตร้าฯ RBSO เตรียมจัดคอนเสิร์ต “Music of Disney”

รอยัลแบงค์คอกซิมโฟนีออร์เคสตร้าฯ

มูลนิธิรอยัลแบงค์คอกซิมโฟนีออร์เคสตร้าฯ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดยการสนับสนุนของ บี. กริมกรุ๊ป เมืองไทยประกันภัย บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) บุญรอดบริวเวอรี่ ธนาคารกรุงเทพ คิงเพาเวอร์ ธนาคารออมสิน สรรพสินค้าเซ็นทรัล ธนาคารไทยพาณิชย์ เครือเจริญโภคภัณฑ์ มูลนิธิเอสซีจี ธนาคารกสิกรไทย และ บีเจซี บิ๊กซี กำหนดจัดแสดงคอนเสิร์ต รายการ “Music of Disney” ในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2567 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย โดยจัดการแสดงคอนเสิร์ตเป็น 2 รอบการแสดง เวลา 14:00 . และ 19:30 . บรรเลงโดยวง RBSO อำนวยเพลงโดย ศาสตราพิธาน ดร. วานิช โปตะวนิช ผู้อำนวยเพลงประจำวง RBSO ร่วมด้วย นักร้องรับเชิญ ได้แก่ ลูกหว้า พิจิกา จิตตะปุตะ, คิมิโกะ มัชฌิมา มีบำรุง, เกรซซี่ (Wizzle) พัทธนันท์ อำนาจเจริญยิ่ง และ เก้ง เขมวัฒน์ เรืองธรรม

รอยัลแบงค์คอกซิมโฟนีออร์เคสตร้าฯ Music of Disney

ดิสนีย์ได้นำเรื่องราวจินตนาการ มาสร้างเป็นผลงานภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชัน สร้างจินตนาการให้ผู้ชมติดตาม โดยมีดนตรีเป็นองค์ประกอบสำคัญของการนำผู้ชมให้เข้าถึงอารมณ์ของตัวละคร สร้างความประทับใจ ความทรงจำให้ผู้ชมตลอดมา

การแสดงครั้งนี้ RBSO ได้นำเอาผลงานที่น่าประทับใจที่สุดจากภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชันของดิสนีย์ ที่เน้นเรื่องราวของเจ้าหญิงในหลายเอกลักษณ์ออกมาแสดง เพื่อให้ผู้ชมได้หวนนึกถึงตัวละครหรือการ์ตูนตัวโปรด และความประทับใจที่อยู่ในความทรงจำของผู้ชม

จำหน่ายบัตรที่ Thaiticketmajor: https://www.thaiticketmajor.com/concert/rbso-2024-music-of-disney.html

สอบถามรายละเอียดได้ที่สำนักงานมูลนิธิ RBSO โทร. 02-255 6617-8

รอยัลแบงค์คอกซิมโฟนีออร์เคสตร้าฯ Music of Disney