“SC Grand รับสร้างบ้าน” บริษัทรับสร้างบ้านแบบ Intelligent Home รายแรกของไทย ในเครือ SEACON

จากการมองเห็นโอกาสในตลาดรับสร้างบ้าน ที่ยังไม่มีบริษัทใดกระโดดก้าวขึ้นเป็นผู้นำการสร้างบ้านแบบ Intelligent Home อย่างจริงจัง

คุณกอบชัย ซอโสตถิกุล ผู้บุกเบิกธุรกิจรับสร้างบ้านรายแรกของประเทศไทย และคุณไปรเทพ ซอโสตถิกุล ประธานกรรมการบริหารฯ จึงร่วมกับคุณธีรพงศ์ นคราวงศ์ อดีตผู้บริหาร บ. ซีคอน รับสร้างบ้าน เดินเกมส์ต่าง คำนึงถึงรายละเอียดของการใช้ชีวิตที่เหนือกว่า ด้วยแนวคิด “Smart Vision – Smart Living” เตรียมผงาดขึ้นแท่นเป็นแถวหน้าแห่งวงการรับสร้างบ้านที่น่าจับตามอง

โดยมีจุดขายเป็นบริษัทรับสร้างบ้าน Intelligent Home รายแรก พร้อมเปิดตัวแบบบ้านหรูดุจคฤหาสน์ ติดตั้งระบบโซลาร์เซลล์และระบบ Home Automation ทั้งหลัง ในราคาไม่ถึง 10 ล้าน หวังปั้นยอดขายโต 500 ล้านบาทต่อปี ภายใน 5 ปีแรก

จากการเล็งเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีดิจิตอลอย่างรวดเร็ว และมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นในอนาคต SC Grand จึงพัฒนาและต่อยอดวงการรับสร้างบ้านด้วยคำว่า ‘ชีวิตอันชาญฉลาด’ เพื่อมอบความพึงพอใจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ สะดวกสบาย อนุรักษ์พลังงาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยี Smart Device เข้ากับตัวบ้าน อาทิ ระบบการเก็บข้อมูล NAS System, อุปกรณ์ Smart Device และระบบ Home Automation เพื่อให้ ‘บ้านมั่นคง อยู่สบาย และประหยัดพลังงาน’ เช่น การใช้กระจก Energy Green Glass ชนิดพิเศษ, การเลือกใช้ผนังภายนอกกันร้อนที่หนากว่าการสร้างบ้านทั่วไป, การเสริมฉนวนกันความร้อนเป็นพิเศษทั้งใต้แผ่นหลังคาและบนฝ้า, การเตรียมพร้อมสำหรับระบบ Solar Cell และเครื่อง EV Charger รองรับรถยนต์ระบบไฟฟ้าในอนาคต

พร้อมมั่นใจในคุณภาพและความแข็งแรงของบ้านทุกหลังด้วยโครงสร้างกึ่งสำเร็จรูประบบ SCS [Seacon Construction System] จากโรงงานที่ได้มาตรฐาน ISO 9001:2008 ในเครือ SEACON จึงกล้ารับประกันโครงสร้างนาน 20 ปี และรับประกันงานก่อสร้างตัวบ้าน 1 ปี โดยทาง SC Grand มีแบบบ้านให้เลือกสั่งสร้างตั้งแต่ 3 – 25 ล้านบาท

สำหรับกลางปีนี้ SC Grand ได้เปิดตัวแบบบ้านหรู ติดตั้งระบบโซลาร์เซลล์ทั้งหลัง เพื่อมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ในตลาดรับสร้างบ้านยังไม่มีใครสามารถตอบโจทย์ความต้องการซื้อนี้ได้ด้วยแบบบ้านที่โดดเด่น ล้ำสมัย

เพียบพร้อมไปด้วยระบบอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ Home Automation, NAS System คลังข้อมูลประจำบ้าน, Digital Door Lock เปิด-ปิดบ้านปลอดภัย ไม่ต้องพกกุญแจ, Garage Light Timer Automation เปิด-ปิด ไฟอัตโนมัติ, Smart Smoke Detector ตรวจจับควันอัจฉริยะ และจุดเดินสายไฟรองรับการติดตั้งเครื่อง EV Charger สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า

อีกทั้งยังให้บ้านเย็น อยู่สบาย ด้วยโครงสร้างผนังภายนอกและกระจก Energy Green Glass ชนิดหนาพิเศษ พร้อมนวัตกรรมสะท้อนความร้อนจากกระเบื้องหลังคารุ่นใหม่ล่าสุด และเสริมฉนวนกันความร้อนทั้งใต้แผ่นหลังคาและบนฝ้าเป็นพิเศษ

บริษัท เอส ซี แกรนด์ จำกัด ตั้งเป้ายอดขาย 3 ระยะ โดยคาดว่าจะสร้างยอดขายเติบโตในปีแรก เริ่มต้น 100 ล้านบาท, ระยะกลาง 3 ปี เป็น 300 ล้านบาท/ปี และในระยะยาวยอดขายเติบโตภายใน 5 ปี เป็น 500 ล้านบาท/ปี ผ่านกลยุทธ์ทางการตลาดที่เน้น Below the Line หรือการใช้ Social Network Marketing เป็นหลัก

และในส่วน Above the Line จะใช้เพื่อสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าถึงความเป็น มืออาชีพที่มุ่งมั่นในการทำธุรกิจอย่างจริงจัง

สำหรับผู้ที่สนใจสร้างบ้านกับ SC Grand สามารถเข้าเยี่ยมชมสำนักงานขายได้ที่ บริษัท เอส ซี แกรนด์ จำกัด เลขที่ 751-753 ถ.เพชรเกษม แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ (เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 8.00 – 17.00 น.)

หรือติดต่อนัดหมายเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 02-066-6663, 065-575-1555 และ LINE @thescgrand พร้อมร่วมติดตามข่าวสารของ SC Grand ได้ที่ https://www.scgrand.co.th

ค้นพบวิสัยทัศน์แห่งการอยู่อาศัยที่ลงตัว สู่ทางเลือกของการใช้ชีวิตอันชาญฉลาดได้แล้ววันนี้ ที่ SC Grand รับสร้างบ้าน │ Smart Vision for Smart Living