บ้านเดี่ยวรังสิต ทำเลน่าอยู่ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

บ้านเดี่ยวรังสิต

รังสิตเป็นอีกหนึ่งย่านสำคัญทางตอนเหนือของกรุงเทพฯ ที่มีความเจริญและครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เป็นทั้งย่านเศรษฐกิจและย่านที่อยู่อาศัยขนาดใหญ่ที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะบ้านเดี่ยวรังสิตที่มีให้เลือกมากมาย สะดวกสบายทั้งการอยู่อาศัย, การทำงาน, การเรียน, การเดินทาง ไปจนถึงการพักผ่อนหย่อนใจ ถือเป็นทำเลน่าอยู่ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน และเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ตามการขยายตัวของเมือง บทความนี้จะชวนทุกคนมาดูกันว่าทำไมบ้านเดี่ยวรังสิตถึงน่าสนใจ และมีโครงการไหนในย่านนี้ที่น่าอยู่อาศัยบ้าง

บ้านเดี่ยวรังสิตดีอย่างไร ทำไมถึงน่าอยู่

โครงการบ้านเดี่ยวรังสิตโดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบที่มีความหลากหลาย สามารถเลือกได้ตามความชอบและไลฟ์สไตล์ของผู้อาศัย โดยหลาย ๆ โครงการจะเน้นความโมเดิร์น เรียบง่าย ดูสวยงามลงตัว ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติและพื้นที่ใช้สอยรอบบ้านขนาดใหญ่ อีกทั้งยังมี Facility ต่าง ๆ ครบครัน เรียกว่าความสะดวกสบายต่าง ๆ นั้นไม่ต่างจากโครงการบ้านเดี่ยวในกรุงเทพฯ ก็ว่าได้

อีกหนึ่งข้อดีของโครงการบ้านเดี่ยวแถวรังสิตคือ ทำเลที่ตั้งที่มีศักยภาพในหลาย ๆ ด้าน สามารถเดินทางเข้าเมืองได้สะดวก พร้อมด้วยระบบขนส่งมวลชนที่ครบครัน รวมถึงยังเป็นศูนย์ความสะดวกสบายและแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า, โรงภาพยนตร์, สวนสนุก, ตลาด, แหล่งช็อปปิ้ง, แหล่งของกินและอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้โครงการบ้านเดี่ยวรังสิตได้รับความนิยม และตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยทุกเพศทุกวัยได้อย่างแท้จริง 

แนะนำโครงการบ้านเดี่ยวรังสิตน่าอยู่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

ปัจจุบันมีโครงการบ้านเดี่ยวรังสิตเกิดขึ้นใหม่เป็นจำนวนมาก แต่ละโครงการต่างก็มีการออกแบบที่โดดเด่นมีสไตล์พร้อมด้วยรายละเอียดและ Facility ต่าง ๆ ที่ครบครัน ลองมาดูกันว่าตอนนี้มีบ้านเดี่ยวโซนรังสิตโครงการไหนน่าสนใจบ้าง

เพฟ รังสิตวิภาวดี (Pave Rangsit Vibhavadi)

บ้านเดี่ยวรังสิต เพฟ รังสิต-วิภาวดี

เพฟ รังสิตวิภาวดี (Pave Rangsit Vibhavadi) บ้านเดี่ยวรังสิตโครงการใหม่ย่านคลอง 3 ถนนรังสิตนครนายก โดดเด่นด้วยการออกแบบสไตล์ยุโรปที่ได้แรงบันดาลใจจากเมืองท่องเที่ยวทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส โครงการนี้มีทั้งหมด 216 ยูนิต มีแบบบ้าน 3 รูปแบบ ได้แก่ Marguerite, Lavande และ Iris ซึ่งบ้านแต่ละหลังจะมีนวัตกรรมอัจฉริยะที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้อยู่อาศัย 

นอกจากนี้ ภายในโครงการยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, โคเวิร์คกิ้งสเปซ, สนามเด็กเล่น, สวนส่วนกลาง รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

Venue ID รังสิตปทุมธานี

บ้านเดี่ยวรังสิต Venue ID รังสิต - ปทุมธานี

Venue ID รังสิตปทุมธานี โครงการบ้านเดี่ยวรังสิตแห่งใหม่บนทำเลย่านรังสิตปทุมธานี ออกแบบในสไตล์ Modern Simplicity กับแรงบันดาลใจที่ผสมผสานวัฒนธรรมอันสวยงามของเอเชียเข้าไว้ด้วยกัน โครงการนี้มีทั้งหมด 201 ยูนิต พร้อมแบบบ้าน 3 รูปแบบ ได้แก่ Melodious, Mellow และ Merry 

จุดเด่นของโครงการคือพื้นที่และสวนส่วนกลางขนาดใหญ่เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ รวมถึงมีลู่วิ่งรอบโครงการ, เลนจักรยาน, ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ เรียกว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรักสุขภาพได้เป็นอย่างดี

Venue ID พหลโยธินรังสิต

บ้านเดี่ยวรังสิต  Venue ID พหลโยธิน - รังสิต

Venue ID พหลโยธินรังสิต โครงการบ้านเดี่ยวรังสิตที่มาพร้อมกับความสนุก กับดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Las Vegas, USA โดดเด่นด้วยการตกแต่งเน้นสีสันสดใส สอดรับกับดีไซน์ที่มีความโมเดิร์นของบ้านอย่างลงตัว โครงการนี้มีทั้งหมด 249 ยูนิต มีแบบบ้านให้เลือก 3 รูปแบบ ได้แก่ Joyous, Jovial และ Jolly 

พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ สวนส่วนกลาง, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, โคเวิร์คกิ้งสเปซ และระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการบ้านใหม่ย่านรังสิตลำลูกกา คลอง 3 ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

Venue Flow ติวานนท์รังสิต 

บ้านเดี่ยวรังสิต Venue Flow ติวานนท์ - รังสิต 

Venue Flow ติวานนท์รังสิต โครงการบ้านเดี่ยวรังสิตแห่งใหม่ย่านถนนติวานนท์ ตัวเมืองปทุมธานี โดดเด่นด้วยการออกแบบในสไตล์ The Modern Cabin Resort โอบล้อมด้วยธรรมชาติที่มีความสดชื่น ผสานนวัตกรรมทันสมัยเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย โครงการนี้มีทั้งหมด 268 ยูนิต มีแบบบ้านให้เลือกถึง 5 แบบ ได้แก่ Brine, Oakwood, Redwood, Linden และ Birch 

ทั้งยังครบครันด้วยพื้นที่และสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ รวมถึง Facility ต่าง ๆ อาทิ สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สปอร์ต คอมเพล็กซ์, ห้องซาวน่า และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง โดยรวมถือเป็นบ้านเดี่ยวติวานนท์รังสิตที่น่าอยู่อาศัยและตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์

เลือกบ้านเดี่ยวรังสิต เลือกความลงตัวให้กับชีวิต

บ้านเดี่ยวรังสิตเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่กำลังมองหาความสะดวกสบายและคุณภาพชีวิตที่ดี ด้วยจำนวนโครงการบ้านเดี่ยวที่มีให้เลือกจำนวนมาก มีหลายระดับราคา ตอบโจทย์ทุกความชอบและไลฟ์สไตล์ของคนทุกเพศทุกวัย ประกอบกับทำเลที่ตั้งของรังสิตที่อยู่ตอนเหนือของกรุงเทพฯ ทำให้สามารถเดินทางเข้าเมืองได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ รังสิตยังเป็นแหล่งรวมความทันสมัยและกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทำให้ย่านนี้เต็มไปด้วยความคึกคัก พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่รองรับการใช้ชีวิตในทุก ๆ วันของคุณได้อย่างลงตัว

หากคุณกำลังมองหาบ้านเดี่ยวรังสิตคุณภาพดี SC Asset มีโครงการบ้านเดี่ยวรังสิตทำเลสวยให้เลือกหลายโครงการ ตั้งแต่บ้านเดี่ยวราคาย่อมเยาไปจนถึงบ้านเดี่ยวสุดหรู โดดเด่นด้วยการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ควบคู่ไปกับนวัตกรรมล้ำสมัย ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและ Facility ที่ครบครัน ตอบโจทย์ความต้องการอย่างครอบคลุม เพื่อความสุขของการอยู่อาศัยในทุก ๆ วัน

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.scasset.com/th/