ครั้งแรกในไทย! นิทรรศการศิลปะดิจิทัลอิมเมอร์ซีฟที่ครบเครื่องที่สุด

Da Vinci Alive Bangkok

ครั้งแรกในไทย! นิทรรศการศิลปะดิจิทัลอิมเมอร์ซีฟที่ครบเครื่องที่สุดในโลก “Da Vinci Alive Bangkok” จุดประกายแรงบันดาลใจกับศิลปินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ 15 มี.ค. – 31 ก.ค. 2567 ณ Attraction Hall ชั้น 6 ไอคอนสยาม

Grande Experiences ผู้สร้างและผู้ผลิตเจ้าของลิขสิทธิ์ Monet & Friends  Alive ร่วมกับ Live Impact Events ผู้ถ่ายทอดและนำเสนอประสบการณ์ระดับโลก และ ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ผนึกกำลังสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญอีกครั้ง กับนิทรรศการแสดงผลงานศิลปะดิจิทัลอิมเมอร์ซีฟระดับโลก Da Vinci Alive Bangkok (ดา วินชี อะไลฟ์ แบงคอก) ที่สมบูรณ์ที่สุดครั้งแรกในเอเชีย นิทรรศการที่รวบรวมผลงานของเลโอนาร์โด ดา วินชี อัจฉริยะชาวอิตาลี ผู้รอบรู้ในสรรพวิทยาการ ทั้งในบทบาทศิลปิน ประติมากร นักดนตรี ตลอดจนนักวิทยาศาสตร์ นักประดิษฐ์ นักคณิตศาสตร์ วิศวกร และสถาปนิกที่เก่งกาจอย่างหาตัวจับยาก ผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับศิลปิน นักวิทยาศาสตร์ และประชาชนมาแล้วมากมาย มาจัดแสดงให้ผู้คนที่สนใจงานศิลปะได้เรียนรู้และสร้างสรรค์แรงบันดาลใจ พร้อมสัมผัสและเปิดประสบการณ์การรับชมในรูปแบบ Immersive Exhibition ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2567 ณ Attraction Hall ชั้น 6 ไอคอนสยาม

Da Vinci Alive Bangkok Da Vinci Alive Bangkok

นิทรรศการ Da Vinci Alive Bangkok สุดยิ่งใหญ่นี้ จัดขึ้นเพื่อเชิดชูมรดกทางศิลปวิทยาการที่ตกทอดมาอย่างยาวนานของ เลโอนาร์โด ดา วินชี (Leonardo da Vinci) โดยความร่วมมือกับพิพิธภัณฑ์เลโอนาร์โด ดา วินชี (Museo Leonardo da Vinci) ในกรุงโรม และผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงจากอิตาลีและฝรั่งเศส สะท้อนผลงานอันทรงคุณค่าของเลโอนาร์โดที่ส่งอิทธิพลต่อทั้งด้านศิลปะ วิทยาศาสตร์ และนวัตกรรมในช่วง 500 ปีที่ผ่านมา โดยนำเสนอภาพรวมชีวิตและความปราดเปรื่องของอัจฉริยะที่ยากจะหาใครเทียบได้ท่านนี้ ผู้เข้าชมจะได้สัมผัสโลกอันน่าหลงใหลของปรมาจารย์ผู้ยิ่งใหญ่ในยุคเรอเนซองส์ พร้อมได้รับแรงบันดาลใจจากวิธีคิด ทั้งในแง่วิทยาศาสตร์ ความคิดสร้างสรรค์ และด้านเทคนิคที่พบในผลงานชิ้นเอก สิ่งประดิษฐ์ บันทึกโบราณ และภาพวาดของปรมาจารย์ยุคเรอเนซองส์ อิทธิพลของเลโอนาร์โด ดา วินชี แผ่กระจายไปทั่วทุกแขนงวิชา ตั้งแต่วิทยาศาสตร์ไปจนถึงศิลปะ วิศวกรรมศาสตร์ และคณิตศาสตร์ ทั้งเป็นแบบอย่างของวิธีการสร้างสิ่งใหม่และตั้งคำถามกับโลกรอบตัวเรา

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์สุดพิเศษกับนิทรรศการศิลปะดิจิทัลอิมเมอร์ซีฟระดับโลก Da Vinci Alive Bangkok สุดยิ่งใหญ่ได้ ตั้งแต่วันที่ 15  มีนาคม – 31 กรกฎาคม 2567 ณ Attraction Hall ชั้น 6 ไอคอนสยาม เปิดจำหน่ายบัตร Early Bird 750 บาท แล้ววันนี้ที่ Thai Ticket Major หรือ https://www.liveimpact-event.com/davinci/ ราคาบัตร VIP 1,580 บาท, บัตรทั่วไป 1,080 บาท และบัตรนักเรียน/นักศึกษา 480 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.1338 หรือ Facebook : ICONSIAM

#DaVinciAliveBKK #DaVinciAliveBKKatICONSIAM