สปริงกรีนอีโวลูชั่น เผยโฉม VC-King นวัตกรรมเครื่องซีลสุญญากาศสุดล้ำประจำปี

บริษัท สปริงกรีนอีโวลูชั่น จำกัด หรือ เอสจีอี (SGE) ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครื่องจักรแปรรูปอาหารและสินค้าทางการเกษตร เปิดตัวเครื่องซีลสุญญากาศรุ่นใหม่ มาแรงที่สุดในปีนี้ จนได้รับฉายาว่า ราชันย์แห่งเครื่องซีล “VC-KING” หรือ “VC-ECO Gen 2” ที่เอสจีอี ได้เป็นผู้นำเทคโนโลยีการซีลแบบพิเศษ เพื่อให้รองรับถุงได้เกือบทุกชนิด ทำให้ต้นทุนถูกลงถึง 50% ตอบโจทย์ผู้บริโภคและกลุ่มเอสเอ็มอี

นายธนันต์ อภิสมภพ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สปริงกรีนอีโวลูชั่น จำกัด ผู้นำด้านเครื่องจักรแปรรูปสินค้าทางการเกษตร เปิดเผยว่า “ทุกวันนี้การแข่งขันในการทำธุรกิจค่อนข้างสูง ยิ่งในยุคโควิด คนมักสั่งอาหารเดลิเวอรี่ หรือสั่งสินค้าออนไลน์มากขึ้น แพคเกจจิ้งเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะทำให้สินค้าดูมีราคา สามารถยืดอายุของผลิตภัณฑ์ และรักษาไม่ให้สินค้าเสียหายก่อนเวลาอันควร สามารถซีลเพื่อเพื่อยืดอายุของอาหาร ซีลเพื่อให้สินค้าสวยงาม เป็นรูปทรง หรือ สามารถไปซีลอะไหล่สินค้าต่างๆ เพื่อไม่ให้สินค้าเกิดสนิมได้

ดังนั้นไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเป็นแบบไหน เครื่องซีลสูญญากาศ กึ่งอุตสาหกรรม VC-KING หรือ VC-ECO Gen 2 สามารถตอบโจทย์ของท่านได้ทุกรูปแบบ

เครื่องซีลสุญญากาศ VC-KING หรือ VC-ECO Gen 2 ออกแบบมาให้ใช้ง่ายภายใต้คอนเซ็ปท์ “The best of its kind” ดีที่สุด ครบครันที่สุดในเครื่องเดียว และเพื่อการันตีความคงทนสูงสุด เอสจีอี ได้ออกแบบแท็งก์รองรับน้ำติดตั้งอยู่ด้านหลังของเครื่อง ทำให้เครื่องสามารถใช้งานได้กับสินค้าที่มีน้ำเล็กน้อยโดยไม่ต้องกังวลว่าเครื่องจะเสียหายจากการที่น้ำเข้าเครื่องเหมือนเครื่องซีลรุ่นเล็กๆทั่วไป ช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องซีลสุญญากาศให้นานขึ้น ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติก ABS แข็งแรง ทนทาน มาพร้อมปั๊มดูดคุณภาพสูงทำจากทองแดงแท้ มั่นใจได้ในคุณภาพ

ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยเทคโนโลยีการซีลแบบลิ้นดูด ด้วยแรงดูดติดลบ 0.8 บาร์ พร้อมระบบล็อกแถบซิลิโคนพรีเมี่ยม ซีลได้หนาถึง 3 มิลลิเมตร ทำให้แถบซีลหนาแน่น ไร้รอยรั่ว 100% และยังสามารถตั้งค่าการซีลได้อัตโนมัติ ปรับระยะเวลาการซีลและการดูดสูญญากาศ ให้เหมาะกับสินค้าได้อีกด้วย

ด้วยความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ และกลยุทธ์ทางตลาดของเอสจีอีที่รวมถึงการจัดหน้าร้าน กิจกรรมส่งเสริมการขาย การประชาสัมพันธ์ การอบรมพนักงานให้มีความรู้ความเชี่ยวชาญเรื่องสินค้าอย่างแท้จริง และการขยายตัวแทนจำหน่ายเพื่อให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ เราจึงมั่นใจว่า เครื่องซีลสูญญากาศ กึ่งอุตสาหกรรม VC-KING หรือ VC-ECO Gen 2 จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ครองใจให้แก่ผู้บริโภคได้ และจะขับเคลื่อนการเติบโตพร้อมสร้างความแข็งแกร่งตามเป้าที่ได้วางไว้” นายธนันต์กล่าวสรุป.

เอสจีอีมุ่งมั่นให้ผู้บริโภคได้สัมผัสถึงประสบการณ์การใช้งานเครื่องซีลสุญญากาศที่มาพร้อมกับนวัตกรรมอันล้ำสมัย จากการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์การใช้งานอย่างแท้จริง เอสจีอีมั่นใจว่าการเปิดตัวของเครื่องซีลสูญญากาศรุ่นนี้ จะสามารถผลักดันให้เอสจีอีก้าวเป็นอันดับหนึ่งในตลาดเครื่องซีลสูญญากาศของไทย พร้อมครองส่วนแบ่งตลาดที่ 40% ภายในปี 2564 นี้

เครื่องซีลสูญญากาศ กึ่งอุตสาหกรรม VC-KING หรือ VC-ECO Gen 2 จากเอสจีอี ราคาเพียง 3500 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sgethai.com/ หรือ โทร. 02-2128127