KJL ธุรกิจแห่งอนาคต เติบโตเร็ว กำไรพุ่ง ตอบโจทย์นักลงทุน

KJL

แนวโน้มการลงทุนในปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมโดยเฉพาะในยุคที่สังคมให้ความสนใจกับสิ่งแวดล้อมและพลังงาน ทดแทนเป็นพิเศษธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับพลังงานสะอาดอย่างนวัตกรรมไฟฟ้าจึงมีการเติบโตที่สูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด บริษัท กิจเจริญ เอ็นจิเนียริ่ง อีเลคทริค จำกัด (มหาชน) หรือ KJL ผู้ผลิตสินค้าตู้ไฟ รางเดินสายไฟ ตู้สวิทช์บอร์ด และงานโลหะแผ่นสั่งผลิตพิเศษ จึงเป็นธุรกิจที่ได้รับความเชื่อมั่นจากช่างไฟ ผู้ใช้งาน รวมถึงนักลงทุนจำนวนมาก ด้วยการเติบโตของรายได้และกำไรอย่างต่อเนื่อง และการขยายธุรกิจร่วมกับพาร์ทเนอร์ชั้นนำระดับโลก

ธุรกิจด้านนวัตกรรมไฟฟ้ากับการลงทุน

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ประเทศไทยมีความต้องการใช้พลังงานไฟฟ้าในหลากหลายอุตสาหกรรมที่สูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งการดำเนินงานของธุรกิจที่ต้องใช้เครื่องจักรและระบบอัตโนมัติในการผลิต, การสร้างตู้ชาร์จเพื่อรองรับรถยนต์ไฟฟ้า (EV) เป็นต้น จึงส่งผลให้ผลิตภัณฑ์และบริการของ KJL ไม่ว่าจะเป็นตู้ไฟ รางไฟสำเร็จรูป หรือตู้ไฟสั่งผลิตพิเศษ (Made to Order) เป็นที่ต้องการของอุตสาหกรรมต่าง ๆ อย่างมาก เพื่อนำมาใช้ในการติดตั้งระบบไฟฟ้าที่มีความปลอดภัย แข็งแรง ทนทาน และมีอายุการใช้งานยาวนาน

ด้วยความไว้วางใจจากธุรกิจ อุตสาหกรรม และผู้ใช้งาน ทำให้บริษัทฯ มีแนวโน้มการเติบโตของรายได้และกำไรที่สูงขึ้นในทุก ๆ ปี ในปี 2565 KJL จึงได้เปิดให้นักลงทุนได้ซื้อหุ้น IPO จำนวน 30 ล้านหุ้น และได้รับความเชื่อมั่นจากนักลงทุนอย่างล้นหลามจนถูกจองซื้อหมดอย่างรวดเร็ว

ทำไมถึงควรเลือกลงทุนกับ KJL

KJL เป็นบริษัทที่ตอบโจทย์นักลงทุนที่กำลังมองหาธุรกิจที่มีความมั่นคง และสร้างกำไรในระยะยาว ด้วยเหตุผลหลายประการดังนี้

ธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว

จากแนวโน้มการใช้ไฟฟ้าที่กำลังเพิ่มขึ้นทั่วโลก สินค้าหลักของ KJL ไม่ว่าจะเป็น ตู้ไฟ รางไฟ หรือตู้สวิทช์บอร์ด ที่มีคุณภาพสูง จึงเป็นที่ต้องการอย่างแพร่หลาย และสามารถรองรับความต้องการของตลาดอย่างทั่วถึงด้วยกำลังการผลิตสูงสุดในประเทศไทย โดยในช่วงหลังปีใหม่ที่ผ่านมาทางบริษัทมียอด Backlog หรืองานในมือสูงถึง 500 ล้านบาท และในปีนี้บริษัทยังมุ่งเป้าพัฒนาสินค้าในกลุ่มพลาสติก (KJL Plas Series) ซึ่งเป็นกลุ่มตลาดที่กำลังได้รับความสนใจในปัจจุบันอย่างมาก

มีกำไรที่ดีและฐานะการเงินที่มั่นคง

บริษัทฯ มีรายได้และกำไรที่สูงขึ้นในทุก ๆ ปี โดยในปี 2566 มีรายได้รวม 1,082.72 ล้านบาท ซึ่งเพิ่มขึ้น 6.01% จากปี 2565 (1,021.32 ล้านบาท) และมีกำไรสุทธิอยู่ที่ 152.46 ล้านบาท ซึ่งเพิ่มขึ้น 15.82% จากปี 2565 (131.63 ล้านบาท) โดยรายได้ที่เพิ่มขึ้นส่วนหนึ่งมาจากการผลิตสินค้าด้วยเทคโนโลยีอัตโนมัติชั้นนำ และการควบคุมการผลิตโรงงาน 4.0 ทำให้ผลิตสินค้าได้อย่างรวดเร็ว และสามารถควบคุมต้นทุนและคุณภาพได้ดียิ่งขึ้น เพิ่มโอกาสสร้างยอดขายและรายได้ให้บริษัทฯ ในระยะยาว

มีความน่าเชื่อถือและประสบการณ์มาอย่างยาวนาน

KJL เป็นผู้ผลิตสินค้านวัตกรรมไฟฟ้ามายาวนานตั้งแต่ปี พ.. 2531 จึงมีความเชี่ยวชาญในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และตอบโจทย์ผู้ใช้งานในทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น โรงงานอุตสาหกรรม อาคารพาณิชย์ งานสาธารณูปโภค รวมถึงผู้ใช้งานในครัวเรือน นอกจากนี้บริษัทฯ ยังได้รับความไว้วางใจจากพันธมิตรทางธุรกิจระดับโลกอย่าง Schneider Electric ในการคัดเลือกเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ (Tier 1) และพาร์ทเนอร์ในการพัฒนาสินค้าร่วมกันในอนาคต

KJL ผู้นำนวัตกรรมไฟฟ้า ธุรกิจเพื่อความยั่งยืนแห่งอนาคต

ธุรกิจด้านไฟฟ้า จึงเป็นสิ่งที่น่าจับตามองของนักลงทุนที่ต้องการลงทุนในอุตสาหกรรมที่มีความยั่งยืน และในปีนี้ KJL จะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและบริการด้านไฟฟ้าที่มีความหลากหลายและล้ำสมัย พร้อมขยายธุรกิจให้ครอบคลุมทั่วประเทศ และขยายกลุ่มตัวแทนจำหน่ายหรือ KJL Network ให้เติบโตยิ่งขึ้น เพื่อเป้าหมายในการเป็นผู้นำนวัตกรรมไฟฟ้าระดับโลก

ต้องการตู้ไฟรางไฟคุณภาพดีทนทุกสภาพการใช้งานและตรงตามมาตรฐานการติดตั้งทางไฟฟ้า

KJL NOW! สั่งด่วน ได้เร็ว สินค้าครบ จบงานไว คุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่น

สอบถามข้อมูลสินค้าได้ที่

LINE Official Account: @KJL.connect หรือคลิก https://lin.ee/lzVhFfo

Facebook: facebook.com/KJLElectric

Website: KJL