ร่วมเกาะติดเทรนด์สุขภาพกับ รพ.จุฬาลงกรณ์ สภากาชาดฯ ในงาน SX 2023

ร่วมเกาะติดเทรนด์สุขภาพให้ทันโลกไปกับ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ที่เรียกได้ว่างานนี้ขนกันมาแบบจัดเต็มในแบบที่คุณไม่ควรพลาด ในงาน Sustainability Expo (SX2023) ได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 8 ตุลาคม 2566 เวลา 10.00-20.00 น. ชั้น LG ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC)

พบกับสุดยอดนวัตกรรมทางการแพทย์ในรูปแบบของ Application และ AI ที่ดีต่อเรา  ดีต่อโลกในหลากหลายมิติที่สายรักสุขภาพไม่ควรพลาด  พร้อมชวนร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ให้ทุกคนได้มีส่วนร่วม ที่จะช่วยปรับพฤติกรรมในแบบตัวคุณเพื่อการมีสุขภาพกายใจที่ดีได้อย่างยั่งยืน และยังช่วยทำให้โลกของเราน่าอยู่กว่าเดิม

พร้อมเกาะติดเทรนด์ยั่งยืนของโลกกับเวทีเสวนาที่จัดเต็มมุมมองคนทำจริง หาคำตอบสู่สังคม และโลกที่ยั่งยืนจากคุณคุณหมอเซเลป รศ.นพ.ฉันชาย สิทธิพันธ์ คณบดีโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย และทีมแพทย์ ที่จะมาบอกเล่าการแพทย์กับความยั่งยืนในมิติต่างๆ เพื่อร่วมกันเปลี่ยนโลกไปกับศาสตร์แห่งนวัตกรรมล้ำสมัยองค์ความรู้ใหม่เพื่อปรับเปลี่ยนตัวเรา ปรับกาย..ฮีลใจทั้งด้านสุขภาพ การกิน การอยู่ การใช้ชีวิตในสังคมสูงวัย ในหัวข้อ สังคมสูงวัยสู่เทรนด์การดูแลตนเอง AGING SOCIETY to SELF CARE TREND เพื่อตอกย้ำศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ ด้านการดูแลผู้สูงอายุ, คลีนิคสูงวัยสุขภาพดี, นวัตกรรมอาหารผู้สูงอายุ การดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน

ร่วมสนุก และเพลิดเพลินไปกับสุดยอดไฮไลท์เด็ด​มิติใหม่ของนวัตกรรมทางการแพทย์ ‘DMIND’  AI จากทีมแพทย์และวิศวะ จุฬาฯ Application หนึ่งเดียวของไทยที่พัฒนามาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ ที่จะมาให้คำปรึกษาผู้ที่เผชิญภาวะซึมเศร้าโดยทีม AIMET ร่วมกับกรมสุขภาพจิต ผ่านรูปแบบแอปพลิเคชั่นหมอพร้อมความแม่นยำ เข้าถึงง่าย ใช้สะดวก ที่มาพร้อมกับ Application สำหรับคัดกรองภาวะรู้คิดบกพร่องเล็กน้อย (Mild cognitive impairment : MCI) ซึ่งเป็นภาวะเริ่มต้นก่อนเกิดภาวะสมองเสื่อม ซึ่งเป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองจากประเทศเยอรมัน​การันตี

เพราะสิ่งดีๆ เริ่มต้นได้ด้วยการเรียนรู้ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ฯ ยังเชิญชวนคุณมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับที่สุดของแอปพิเคชั่นความรู้ทางการแพทย์ผ่านดิจิตัลแพตฟอร์ม Medumore.org ทั้งสำหรับศิษย์เก่า และประชาชนทั่วไปกับเทรนด์สุขภาพที่ทุกคนต้องรู้ ซึ่งกลายเป็นแอปพิเคชั่นที่ได้รับความนิยม และมีผู้คนเข้าชมมากถึง 2 ล้านคนเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าขนกันมาแบบจัดเต็มทุกมิติ ให้คุณได้ตื่นตา และก้าวทันความเปลี่ยนแปลงของโลก  ใบนี้กันแบบไม่มีหลุดเทรนด์ ตลอดทั้ง 10 วัน มาร่วมกันเปลี่ยนโลกเพื่อ สมดุลที่ดี เพื่อโลกที่ดีกว่า Good Balance, Better World กับสุดยอดไฮไลท์โซนต่างๆ ที่จะทำให้คุณไม่ตกเทรนด์โลก เพราะความยั่งยืนเป็นเรื่องของทุกคน

ติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมที่น่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับ SX2023 ได้ที่ช่องทางหลัก เว็บไซต์ : www.sustainabilityexpo.com หรือ https://bit.ly/web_sx_pr เฟซบุ๊ก : www.facebook.com/SX.SustainabilityExpo หรือ https://bit.ly/fb_sx_pr ไลน์ : @sxofficial  แอปพลิเคชัน : Sustainability Expo (iOS App Store: https://bit.ly/iOS_SX_PR / Play Store SX: https://bit.ly/Android_SX_PR