รับทำ SEO ปั้นเว็บให้ติดการค้นหาหน้าแรก ทางเลือกใหม่ในการทำธุรกิจออนไลน์

รับทำ seo สายขาว

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการทำธุรกิจออนไลน์ในปัจจุบันมีให้เห็นเยอะมาก แต่ท่ามกลางคู่แข่งที่นับไม่ถ้วน การดึงดูดลูกค้าและสร้างยอดขายได้นั้นกลับไม่ใช่เรื่องง่าย จึงทำให้การจ้างบริษัทรับทำ seo กลายเป็นตัวเลือกสำคัญที่ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับต้น ๆ ในหน้าค้นหาได้อย่างง่ายดาย บทความนี้จะพาไปดูเทคนิคเลือกบริการรับทำ SEO ที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ และเลือกจ้าง seo agency ที่เป็นมืออาชีพ

การรับทำ SEO ได้รับผลกระทบแค่ไหนจากการเข้ามาของ SGE และ AI

seo agency

โลกของการตลาดออนไลน์กำลังเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว การเข้ามาของ SGE (Search Guaranteed Engine) และ AI (Artificial Intelligence) ส่งผลกระทบต่อหลายแง่มุม รวมถึงการรับทำ SEO ด้วย เนื่องจาก SGE จะทำให้เว็บไซต์สามารถขึ้นอันดับต้น ๆ ของผลการค้นหาได้ง่ายขึ้น ส่งผลให้การแข่งขันในตลาดการรับทำ seo ยิ่งสูงขึ้น

ส่วนในด้านของ AI จะส่งผลให้ Google ปรับเปลี่ยนอัลกอริทึมการจัดอันดับอย่างต่อเนื่อง ผู้รับทำ SEO ต้องปรับตัวและเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ เพื่อให้เว็บไซต์ติดอันดับ อีกทั้ง AI จะช่วยให้ผู้ใช้ค้นหาข้อมูลที่ตรงกับความต้องการมากขึ้น ดังนั้นการทำ SEO จึงต้องมุ่งเน้นที่การสร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพ ตรงกับความต้องการของผู้ใช้ให้ได้มากที่สุด

ถึงแม้ว่าการเข้ามาของ SGE และ AI จะส่งผลกระทบอยู่บ้าง แต่บริการ รับทำ seo ก็ยังคงสำคัญอยู่สำหรับหลาย ๆ ธุรกิจ โดยเฉพาะธุรกิจ E-Commerce ที่ต้องการขายของผ่านเว็บไซต์ หรือธุรกิจที่ยังใช้เว็บไซต์เป็น Channel หลักในการทำธุรกิจ โดยความสำคัญของการทำ SEO นั้นมีอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น

 • ช่วยเพิ่มโอกาสในการมองเห็น : ลูกค้าหรือผู้ใช้งาน มักจะคลิกเว็บไซต์ที่อยู่บนหน้าแรกของผลการค้นหาอยู่เสมอ ซึ่งการทำ SEO จะช่วยเพิ่มโอกาสให้เว็บไซต์ติดอันดับและเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น
 • ดึงดูดลูกค้าใหม่ : ลูกค้าที่ค้นหาสินค้าหรือบริการแบบเดียวกับที่ธุรกิจนำเสนอ ก็ยิ่งมีโอกาสสูงที่จะคลิกเข้ามาในเว็บไซต์ของเรา สร้างโอกาสในการปิดการขายได้มากขึ้น
 • สร้างความน่าเชื่อถือ : อันดับหน้าแรกของผลการค้นหาบน Google แสดงถึงคุณภาพและความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ สร้างความมั่นใจให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกได้อย่างง่ายดาย
 • ประหยัดเวลาและทรัพยากร : ไม่ต้องเสียเวลาศึกษาและทดลองเอง บริการ รับทำ seo ช่วยให้คุณโฟกัสกับธุรกิจหลักได้อย่างเต็มที่

ดังนั้น การมองหาบริษัทหรือเอเจนซี่ รับทำ SEO ต้องพิจารณาจากหลายปัจจัย ทั้งความเชี่ยวชาญ ความรู้ความสามารถ และการตามทันการอัปเดตหรือเทรนด์ SEO ตลอดเวลาจะดีที่สุด

เทคนิคเลือกบริการรับทำ SEO แบบไหนให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ

รับทำ seo ติดหน้าแรก

หากตอนนี้ ธุรกิจของคุณเป็นธุรกิจที่ควรใช้บริการรับทำ seo และกำลังมองหาบริษัทที่รับทำ SEO แต่ยังไม่ทราบว่าจะต้องเริ่มต้นจากอะไร ควรเลือกบริการรับทำ seo แบบไหนให้เหมาะกับ Stage ของธุรกิจหรือเว็บไซต์มากที่สุด มาถึงตรงนี้เราจะมาอธิบายให้ทุกคนเข้าใจ พร้อมแนะนำ 3 Service ในการรับทำ seo สายขาว

รับทำ SEO On Page

รับทำ SEO On Page คือ บริการที่ช่วยปรับแต่งองค์ประกอบต่าง ๆ ภายในเว็บไซต์ให้ตรงตามหลักเกณฑ์ของ Google เพื่อให้เว็บไซต์มีโอกาสติดอันดับต้น ๆ ในผลการค้นหาของ Google มากขึ้น ซึ่งการทำ SEO On Page นั้นครอบคลุมหลายส่วน เช่น เพิ่ม Traffic จาก Organic Search, เพิ่ม Conversion Rate, ลดต้นทุนการโฆษณา, สร้างแบรนด์ Awareness และเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจ โดยธุรกิจที่เหมาะกับการรับทำ SEO On Page ได้แก่

 • ธุรกิจ E-commerce
 • ธุรกิจ Content Marketing
 • ธุรกิจ Agency
 • ธุรกิจ Software
 • ธุรกิจการให้บริการ

รับทำ SEO Off Page 

SEO Off-page คือ เทคนิคการทำ SEO ที่มุ่งเน้นไปยังการสร้างความน่าเชื่อถือและการรับรู้แบรนด์จากภายนอกเว็บไซต์ตัวเอง โดยจะเน้นไปที่ 3 ส่วนหลัก คือ

 1. การสร้าง Backlink (Link Building)
 2. การประชาสัมพันธ์แบรนด์ 
 3. การสร้าง Social Signal

การรับทำ SEO Off-page ถือว่าเป็นกลยุทธ์สำคัญที่ธุรกิจออนไลน์ยุคใหม่ไม่ควรมองข้าม เพราะช่วยเพิ่มอันดับเว็บไซต์ในผลการค้นหา (SERPs) สร้างความน่าเชื่อถือและการรับรู้แบรนด์ และยังดึงดูด Traffic จากหลากหลายช่องทางซึ่งส่งผลดีในระยะยาวอย่างแน่นอน  

ซึ่งการทำ SEO Off-page เหมาะกับธุรกิจออนไลน์ทุกรูปแบบ แต่จะเหมาะสมเป็นพิเศษกับธุรกิจที่ต้องการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก มีการแข่งขันสูง เน้นการขายสินค้าหรือบริการออนไลน์ และต้องการผลลัพธ์ในระยะยาว 

รับทำ Technical SEO

Technical SEO (Technical Search Engine Optimization) หรือ รับทำ SEO ด้านเทคนิค คือกระบวนการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตรงตามหลักเกณฑ์ของ Search engine เช่น Google เพื่อให้เว็บไซต์ติดอันดับดีขึ้นในผลการค้นหา ซึ่ง Technical SEO นั้นก็มีหลายส่วน เช่น โครงสร้างเว็บไซต์, ความเร็วในการโหลด, Mobile-Friendly และอื่นๆ 

Technical SEO เหมาะกับธุรกิจทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก กลาง หรือใหญ่ เพราะหากผลการค้นหาติดหน้าแรกได้ ก็จะช่วยให้ธุรกิจเข้าถึงลูกค้าเป้าหมายได้มากขึ้น ส่งผลให้ยอดขายเพิ่มขึ้น เช่น

 • ธุรกิจ E-Commerce
 • ธุรกิจบริการ
 • ธุรกิจการศึกษา
 • ธุรกิจการท่องเที่ยว

การทำ SEO 3 รูปแบบ ทั้ง On-Page, Off Page และ Technical SEO ต่างก็ต้องอาศัยความรู้และประสบการณ์ จึงไม่ง่ายเลยที่จะทำให้เว็บติดอันดับได้โดยง่าย ดังนั้น การจ้างเอเจนซี่ รับทำ seo โดยตรง จะทำให้เห็นผลลัพธ์อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

รับทำ SEO ราคาเท่าไร ?

สำหรับเรทราคาของบริการรับทำ SEO จะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น

 • ขนาดเว็บไซต์ & จำนวน Keyword
 • ระดับความยากของ Keyword
 • เป้าหมาย & ระยะเวลา ซึ่งมีทั้งรับทำ seo รายเดือน และรายปี

โดยปกติแล้วบริการรับทำ seo ราคานั้นไม่ควรถูกหรือแพงเกินไป สามารถวัดผลการเติบโตได้ และควรต้องมี Report รายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับ Project ให้ดูด้วย

ที่สำคัญ อย่าลืมศึกษาข้อมูลและเปรียบเทียบบริการ รับทำ seo จากหลาย ๆ เจ้า เพื่อให้ได้ราคาที่เหมาะสมและผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

แนะนำ Nerd Optimize บริษัทรับทำ SEO ครบวงจร

ในวงการธุรกิจ การใช้บริการรับทำ SEO  ถือเป็นกุญแจสำคัญที่จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณประสบความสำเร็จ ดึงดูดลูกค้าใหม่ สร้างยอดขาย พร้อมก้าวไปอีกขั้นในโลกธุรกิจยุคใหม่

หากคุณเข้าใจถึงความสำคัญของ SEO แล้ว แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร แนะนำให้เลือกจ้าง บริษัทรับทำ seo พร้อมช่วยให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับต้น ๆ อย่างรวดเร็ว และหากพูดถึงบริษัทรับทำ seo สายขาวคุณภาพ Nerd Optimize มีบริการรับทำ seo ติดหน้าแรก มี strategy ในการทำ SEO ที่เห็นผลจริงและมีคุณภาพ ช่วยให้คุณไม่ต้องไปเสียเวลาลองผิดลองถูกกับการทำ SEO ด้วยตัวเอง มีทีมงานคุณภาพคอยดูและการทำ SEO ต่าง ๆ ให้คุณอยู่ตลอด

Nerd Optimize บริษัทรับทำ SEO ครบวงจร ที่พร้อมช่วยให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับต้น ๆ ในผลการค้นหา ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO ประสบการณ์สูง เรานำเสนอบริการที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกระดับ พร้อมเป็นคู่หูทางธุรกิจที่ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับต้น ๆ ในผลการค้นหา สร้างการเติบโตให้กับธุรกิจของคุณในโลกออนไลน์

ติดต่อ Nerd Optimize เพื่อรับคำปรึกษาฟรี

Website : https://nerdoptimize.com/

Tel : 080-714-4496

Email : [email protected]