จองตั๋วเครื่องบินไปกระบี่ เยือนแหล่งธรรมชาติ สวนจนตราตรึงใจ

ตั๋วเครื่องบินไปกระบี่

เก็บบรรยากาศธรรมชาติ จองตั๋วเครื่องบินไปกระบี่ ที่เดียวครบ!

ใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวชมธรรมชาติห้ามพลาดกับกระบี่ จังหวัดทางภาคใต้บ้านเรา เพราะที่นี่รายล้อมไปด้วยแหล่งทรัพยากรธรรมชาติที่สวยจนกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังแห่งหนึ่งในหมู่นักท่องเที่ยวทั่วโลก เกริ่นกันมาขนาดนี้ต้องห้ามพลาด! รีบจองตั๋วเครื่องบินไปกระบี่ล่วงหน้าได้ราคาถูก สบายกระเป๋า ด้วยเทคนิคง่าย ๆ ที่คุณก็ทำได้ แต่ถ้าใครยังไม่รู้จะจองตั๋วอย่างไร ในวันนี้เราจะมาแชร์เทคนิคจองตั๋วไปกระบี่ราคาถูกกัน พร้อมแล้วตามไปอ่านกันเลย

ก่อนไปกระบี่ต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง?

ตั๋วไปกลับกระบี่

การวางแผนก่อนไปเที่ยวจะช่วยให้ทริปท่องเที่ยวของคุณสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ก่อนจะไปกระบี่ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?

1. เตรียมเงินให้พอกับทริปเที่ยว

กระบี่เป็นจังหวัดหนึ่งในประเทศไทยเราที่ใช้เงินสกุลบาทเหมือนกัน ดังนั้นจึงไม่ต้องนั่งกังวลว่าจะต้องไปหาแลกเงินที่ไหน แต่หากต้องการท่องเที่ยวในกระบี่แบบจุใจ แนะนำให้เตรียมเงินไปให้พอ เพื่อไม่ให้เสียอรรถรสในการท่องเที่ยว และหากเป็นไปได้ควรจะเตรียมเงินสดติดตัวเอาไว้บ้าง เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉินจะได้ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดข้ามจังหวัด

2. ตรวจสอบช่วงเวลาเที่ยวให้เรียบร้อย

จังหวัดกระบี่อยู่ทางภาคใต้ของประเทศไทยบ้านเรา ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องฝน 8 แดด 4 หรือหมายถึงใน 1 ปีจะมีฝนตก 8 เดือน และแดดออก 4 เดือน สำหรับช่วงเวลาที่น่าเที่ยวของจังหวัดกระบี่จะอยู่ประมาณเดือน มกราคมจนไปถึงเดือนเมษายนที่เป็นช่วงหน้าร้อนนั่นเอง

แต่เพราะในช่วงเวลาดังกล่าวเป็นช่วงไฮซีซัน ตั๋วเครื่องบินไปกระบี่อาจมีราคาสูง ถ้าต้องการตั๋วบินไปกระบี่ราคาถูกที่สุด อาจลองไปเที่ยวในช่วงโลว์ซีซันหรือช่วงเดือนมิถุนายนจนถึงเดือนตุลาคม อย่างไรก็ตามในช่วงนี้เป็นช่วงที่มีลมมรสุมพัดผ่าน อาจทำให้เจอกับพายุฝนฟ้าคะนองได้

3. วางแพลนที่เที่ยวเด็ด ๆ ก่อนเดินทาง

สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดกระบี่มีมากเสียจนอาจท่องเที่ยวได้ไม่หมดภายในทริปเดียว ดังนั้นเพื่อให้ทริปท่องเที่ยวของคุณคุ้มค่าที่สุดควรจะวางแพลนที่เที่ยวเองไว้ล่วงหน้าก่อนจองตั๋วเครื่องบินไปกระบี่ ทั้งนี้เพื่อจะได้วางแผนเรื่องเวลาไปกลับได้อย่างพอดี

4. เตรียมตัวกดจองตั๋วเครื่องบินไปกระบี่

ในปัจจุบันคุณสามารถจองตั๋วเครื่องบินไปกระบี่ได้หลายช่องทาง แต่ช่องทางที่คุณจะได้ตั๋วเครื่องบินไปกระบี่ราคาถูกแบบสะดวก ง่าย รวดเร็ว คือการจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน ซึ่งแอปที่แนะนำคือ Traveloka เพราะเขามีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาถูกมาบ่อย ๆ แถมยังจองง่าย จ่ายสะดวกเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้นก็ได้ตั๋วเครื่องบินไปกระบี่ทันที

5. จองประกันสุขภาพ เที่ยวปลอดภัยไร้กังวล

อะไรก็เกิดขึ้นได้ จะดีกว่าหรือไม่ถ้าเตรียมพร้อมด้วยการจองประกันสุขภาพก่อนเดินทาง หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็สามารถใช้ประกันและเข้ารับการรักษาได้ทันที ไม่ต้องกังวลใจเรื่องค่าใช้จ่ายในภายหลัง

6. จองที่พักล่วงหน้า ตอบโจทย์เที่ยวสะดวก

บินมาถึงกระบี่ จะมาจองโรงแรมที่พักเอาหน้างานก็คงจะวุ่นวายไม่น้อย ก่อนจะบินไปกระบี่แนะนำว่านอกจากจองตั๋วเครื่องบินไปกระบี่แล้วควรจะจองโรงแรมที่พักล่วงหน้าเอาไว้ด้วย โดยเฉพาะช่วงไฮซีซันที่มีนักท่องเที่ยวไทยและเทศจำนวนมาก ถ้าไม่จองล่วงหน้าอาจหาที่พักลำบาก

จองตั๋วเครื่องบินไปกระบี่กับ Traveloka ในราคาสุดพิเศษเฉพาะคุณ

เคล็ดลับดี ๆ ที่อยากจะแนะนำ หากต้องการจองตั๋วเครื่องบินไปกระบี่ราคาสุดพิเศษ สามารถจองได้ที่แอปพลิเคชัน Traveloka แอปดี ๆ จาก Traveloka ที่มาพร้อมกับความพิเศษมากมาย อาทิ

1. แอปใช้งานง่าย กดจองตั๋วเครื่องบินไปกระบี่ได้ทันที

แอป Traveloka ออกแบบรูปแบบแอปอย่างเป็นมิตรกับทุกคน สามารถเลือกวันไปกลับ ประเภทที่นั่ง และจำนวนนักเดินทางแล้วกดค้นหาได้ทันที ระบบจะแสดงสายการบินที่ตรงต่อความต้องการของคุณ อีกทั้งยังสามารถเพิ่มตัวเลือกให้เรียงลำดับจากราคาต่ำสุดเพื่อให้คุณเจอเที่ยวบินไปกระบี่ราคาถูกที่สุดในวันนั้นเลย ไม่ต้องมานั่งเลื่อนหาเองให้วุ่นวาย

2. จองตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษก่อนใครกับระบบ Price Alert

จุดเด่นของแอป Traveloka ที่น่าสนใจคือระบบ Price Alert ที่ช่วยแจ้งเตือนคุณเมื่อมีตั๋วเครื่องบินราคาตามงบที่คุณระบุไว้ อยากเที่ยวกระบี่งบเบา ๆ สามารถตั้งจองตั๋วเครื่องบินไปกระบี่แล้วใส่ราคาตั๋วที่ต้องการไว้ได้เลย

3. โปรโมชั่นดี ๆ มีมาให้บ่อย ๆ บนแอป

นักเดินทางที่ชอบของถูกไม่ควรพลาด เพราะแอป Traveloka เขามักจะมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ มาเสิร์ฟให้คุณบ่อย ๆ หลายครั้งก็มักจะได้โปรดี ๆ ที่ถูกเสียยิ่งกว่าการจองกับสายการบินหรือเอเจนซีเสียอีก นอกจากนี้ภายในแอปยังอำนวยความสะดวกให้คุณ ไม่ต้องค้นหาเที่ยวบินที่ถูกที่สุดเองด้วยฟังก์ชันเปรียบเทียบราคาส่วนลดอัตโนมัติ ให้คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบินไปกระบี่พร้อมใช้รหัสส่วนลดได้ทันที

4. เลือกจองตั๋วกับทุกสายการบินหลักที่ตอบโจทย์ความต้องการ

Traveloka แอปจองตั๋วเครื่องบินจากสายการบินหลักที่น่าเชื่อถือ จองผ่านแอป Traveloka มั่นใจได้ตั๋วเครื่องบินไปกระบี่กับสายการบินคุณภาพในราคาประหยัด

5. ชำระเงินง่าย รองรับการคืนเงิน

เคยไหม บินไม่ได้แต่ไม่ได้เงินคืน? เหตุการณ์นี้จะไม่เกิดขึ้นหากเลือกจองตั๋วเครื่องบินไปกระบี่กับ Traveloka เพราะเขามีฟีเจอร์เด็ดอย่าง การันตีการคืนเงิน

  • สามารถขอเงินคืนได้ : การขอเงินคืนอาจมีค่าธรรมเนียมตามที่ตั๋วอิเล็กทรอนิกส์กำหนด
  • สามารถขอเงินคืนได้บางส่วน : คุณสามารถขอเงินบางส่วนคืนได้จากเที่ยวบินเดียวของตั๋วเครื่องบินแบบไป-กลับ
  • ไม่สามารถขอเงินคืนได้ : ไม่สามารถขอเงินคืนได้ หากมีการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจอง

เมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันที่ทำให้แผนการบินไปกระบี่ของคุณล่ม ไม่ว่าจะเป็นการระบาดของโรคต่าง ๆ หรือภัยพิบัติธรรมชาติ ซึ่งที่ Traveloka เราสามารถขอเงินคืนได้สูงสุด 80% ของมูลค่าตั๋วเครื่องบินเลยทีเดียว

*การขอเงินคืนเป็นไปตามเงื่อนไขที่สายการบินกำหนด

เดินทางบินตรงไปลงกระบี่เลยได้ไหม

ไม่ต้องเหนื่อยล้าจากการเดินทาง เพราะคุณสามารถไปกระบี่ด้วยตั๋วบินตรงจากสนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินดอนเมือง คุณสามารถเลือกสนามบินที่ใกล้บ้านคุณได้เลยผ่านแอป Traveloka

เที่ยวกระบี่มีวิธีการเดินทางอย่างไรบ้าง

กระบี่เป็นจังหวัดที่เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ทำให้มีวิธีเดินทางท่องเที่ยวในกระบี่หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นรถแท็กซี่, รถสองแถว, รถสามล้อ, รถตุ๊กตุ๊ก, วินมอเตอร์ไซต์, รถเมล์ และรถตู้ แต่ถ้าต้องการท่องเที่ยวแบบสบาย ๆ เป็นส่วนตัวที่สุด ไม่ต้องเสียเวลารอรถสาธารณะที่มักจะมาเป็นรอบ ๆ สามารถใช้บริการเช่ารถยนต์ผ่านแอป Traveloka ได้เลย

จองตั๋วเครื่องบินไปกระบี่กับดีลสุดพิเศษจาก Traveloka

กระบี่ จังหวัดชื่อดังที่สายเที่ยวธรรมชาติไม่ควรพลาด แต่เพราะกระบี่เป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังทำให้อาจต้องวางแผนการท่องเที่ยวล่วงหน้าเสียหน่อย เพื่อไม่ต้องมานั่งกังวลใจหาตั๋วเครื่องบินไปกระบี่ หาที่พักโรงแรมไม่ได้ แนะนำให้จองตั๋วเครื่องบินไปกระบี่ล่วงหน้าผ่านแอปพลิเคชัน Traveloka ให้คุณได้ตั๋วราคาพิเศษที่สุด พร้อมกับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย ให้คุณได้เที่ยวกระบี่แบบสบายใจ ไร้กังวล