แนะนำ บ้านเดี่ยวพระราม 9 สะดวกสบายรอบด้าน พร้อมใช้ชีวิตอย่างเต็มที่

บ้านเดี่ยวพระราม 9 สะดวกสบายรอบด้าน พร้อมใช้ชีวิตอย่างเต็มที่

โซนพระราม 9 เป็นโซนหนึ่งของกรุงเทพที่รวบรวมทั้งสถานอำนวยความสะดวก, สถานบันเทิง, ตึกออฟฟิศหรือสำนักงาน และขนส่งสาธารณะหลากหลายประเภท ทั้งยังมีถนนที่เชื่อมต่อมากมายให้ได้เลือกเดินทาง ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้บ้านเดี่ยวพระราม 9 ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

เพราะไม่เพียงแค่เพิ่มความสะดวกสบายในการดำเนินชีวิตเท่านั้น แต่ยังทำให้ชีวิตของคุณไม่ขาดสีสัน และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ซึ่งเหมาะมากทีเดียวกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ หรือผู้ที่ทำงานอยู่ในโซนพระราม 9 และต้องการลดระยะทางและระยะเวลาในการเดินทาง

แต่ถ้าหากยังไม่แน่ใจว่าบ้านเดี่ยวพระราม 9 จะเหมาะกับตัวเองหรือไม่ เราได้รวมข้อมูลต่าง ๆ ของโครงการบ้านเดี่ยวพระราม 9 มาให้คุณใช้พิจารณาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นข้อดีต่าง ๆ ของโครงการบ้านเดี่ยวพระราม 9 หรือแนวทางการเลือกซื้อบ้านเดี่ยวพระราม 9 ให้ได้รับความพึงพอใจมากที่สุด นอกจากนี้ยังมีโครงการบ้านพร้อมอยู่ที่น่าสนใจมาแนะนำให้คุณได้รู้จัก ไม่แน่ว่าอาจจะเป็นบ้านที่ตรงกับบ้านในฝันของคุณก็ได้

บ้านเดี่ยวพระราม 9

ไม่ว่าคุณจะเป็นหนุ่มสาววัยรุ่นหรือผู้ใหญ่วัยทำงาน ก็คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าการมีบ้านเดี่ยวพระราม 9 สักหลังนั้นช่วยให้คุณภาพชีวิตดีและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพราะไม่ว่าจะไปเรียน, ไปทำงาน, ไปช้อปปิ้ง รวมไปถึงการสังสรรค์หลังเลิกงานกับเพื่อน ๆ ก็สามารถทำได้สะดวกง่ายดาย ไม่จำเป็นต้องเดินทางไกลให้เหนื่อย เนื่องจากทุกสิ่งที่คุณต้องการอยู่บริเวณรอบโครงการบ้านเดี่ยวพระราม 9 เพียงใกล้ ๆ เท่านั้น

นอกจากนี้การเดินทางไปโซนอื่น ๆ ของกรุงเทพหรือต่างจังหวัดก็ไม่ยาก เพราะมีทางด่วนอยู่ใกล้ ๆ และมีถนนหลายเส้นที่เชื่อมต่อกับบริเวณโครงการบ้านเดี่ยวพระราม 9 แต่ถ้าหากไม่สะดวกเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว โครงการบ้านเดี่ยวพระราม  9 ก็ยังมีขนส่งสาธารณะเข้าถึงให้เลือกใช้บริการมากมาย ได้แก่ รถเมล์, รถตู้, รถแท็กซี่, รถจักรยานยนต์รับจ้าง และรถไฟฟ้าเส้นทางต่าง ๆ

โครงการบ้านเดี่ยวพระราม 9 มีข้อดีอย่างไร

โครงการบ้านเดี่ยวพระราม 9 นั้นมีข้อดีมากมาย เนื่องจากอยู่ในทำเลที่สามารถเดินทางได้สะดวกทั้งรถยนต์ส่วนตัวและขนส่งสาธารณะ จึงส่งผลให้บริเวณโดยรอบโครงการบ้านเดี่ยวพระราม 9 มีสถานอำนวยความสะดวกเพิ่มขึ้นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นสถานศึกษา, สถานพยาบาล หรือห้างสรรพสินค้า

รวมไปถึงสถานบันเทิงต่าง ๆ ให้สามารถผ่อนคลายหรือพบปะสังสรรค์กับผองเพื่อนได้แบบใกล้บ้าน และมีแหล่งงานที่เป็นรูปแบบสำนักงานหรือตึกออฟฟิศค่อนข้างมาก ใครที่กำลังมองหางานหรือต้องทำงานในสำนักงานหรือออฟฟิศโซนพระราม 9 นี้ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางอีกต่อไป

และนอกจากจะมีข้อดีที่ได้รับจากบริเวณรอบ ๆ โครงการแล้ว ภายในโครงการบ้านเดี่ยวพระราม 9 เองก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกบ้านด้วยเช่นกัน ทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในตัวบ้าน เช่น ระบบรักษาความปลอดภัย, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส หรือสนามเด็กเล่น

ซึ่งทำให้การใช้ชีวิตของคุณที่โครงการบ้านเดี่ยวพระราม 9 นั้นสะดวกสบาย, ปลอดภัย, มีสีสัน และครบครันไปด้วยสิ่งที่จำเป็นในการดำเนินชีวิต

แนวทางการเลือกซื้อโครงการบ้านเดี่ยวพระราม 9

เมื่อต้องการจะหาซื้อบ้านเดี่ยวพระราม 9 สักหลัง ควรที่จะพิจารณาสิ่งต่าง ๆ อย่างรอบคอบและถี่ถ้วนเสียก่อน เพื่อให้บ้านเดี่ยวพระราม 9 ที่ได้ซื้อมานั้นตรงกับความต้องการและตอบโจทย์การใช้ชีวิตมากที่สุด โดยสิ่งที่ควรนำมาพิจารณาเพื่อเลือกซื้อบ้านเดี่ยวพระราม 9 จะมีดังนี้

เลือกจากงบประมาณที่ตั้งไว้

สิ่งแรกที่ควรพิจารณามากที่สุดเลยก็คืองบประมาณที่มีอยู่หรืองบประมาณที่ได้กำหนดเอาไว้นั่นเอง เนื่องจากการจะมีบ้านเดี่ยวพระราม 9 เป็นของตัวเองสักหลังนั้นจำเป็นต้องใช้เงินเพื่อให้ได้มา ซึ่งถ้าหากได้ทำการกำหนดงบประมาณเอาไว้ก่อนเลือกซื้อบ้าน ก็จะทำให้คุณรู้ว่าควรซื้อบ้านเดี่ยวพระราม 9 โครงการไหนที่จะเหมาะสมกับรายได้ และไม่เกิดความเดือดร้อนทางการเงินขึ้นในภายหลัง

เลือกจากความน่าเชื่อถือของโครงการ

ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อบ้านเดี่ยวพระราม 9 จากโครงการใดโครงการหนึ่ง ควรตรวจสอบให้แน่ชัดเสียก่อนว่าโครงการนี้น่าเชื่อถือมากแค่ไหน และมีบริษัทใดเป็นผู้รับเหมาโครงการบ้านเดี่ยวพระราม 9 แห่งนี้ เพื่อให้สามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพบ้านที่จะได้รับ หรือไม่ถูกโกง

เลือกบ้านเดี่ยวพระราม 9 ตามดีไซน์ที่ชอบ

โครงการบ้านเดี่ยวพระราม 9 แต่ละแห่งมักจะมีรูปแบบหรือดีไซน์ที่ต่างกันออกไปตามแรงบันดาลใจที่ได้รับ เช่น ดีไซน์โมเดิร์น, ดีไซน์คลาสสิก, ดีไซน์อังกฤษ, ดีไซน์โรมัน หรือดีไซน์ที่มาจากสถานที่หรือสถาปัตยกรรมต่าง ๆ จากต่างประเทศ และเมื่อจะซื้อบ้านทั้งทีก็ควรเลือกบ้านที่มีดีไซน์ตรงตามความชอบของตัวเองหรือผู้อยู่อาศัย เพื่อให้ได้บ้านเดี่ยวพระราม 9 ที่สร้างความพึงพอใจของคุณได้อย่างเต็มที่

เลือกบ้านเดี่ยวพระราม 9 ที่เดินทางสะดวก

อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะขาดการพิจารณาไปไม่ได้เลยนั่นก็คือความสะดวกในการเดินทาง เพราะถ้าหากว่าบ้านที่เลือกซื้อมานั้นสามารถเดินทางได้เส้นทางเดียวหรือขนส่งสาธารณะเข้าไม่ถึง ก็คงจะสร้างความลำบากในการเดินทางไปไหนมาไหนของคุณไม่น้อยเลย แต่ถ้าหากว่าคุณได้เลือกบ้านเดี่ยวพระราม 9 ที่มีเส้นทางหลากหลายให้สามารถเลือกเดินทางได้และมีขนส่งสาธารณะเข้าถึงเป็นจำนวนมาก แน่นอนว่าการเดินทางของคุณย่อมสะดวกขึ้นมากทีเดียว

โดยการเดินทางที่สามารถไปยังโครงการบ้านเดี่ยวพระราม 9 ได้มีดังนี้

  • เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว

โครงการบ้านเดี่ยวพระราม 9 มีถนนมากมายหลายเส้นที่สามารถเชื่อมต่อไปยังโซนอื่น ๆ ของกรุงเทพได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นถนนรัชดาภิเษก, ถนนเพชรบุรี, ถนนอโศกมนตรี, ถนนศรีนครินทร์ รวมไปถึงถนนดินแดง

  • เดินทางด้วยขนส่งสาธารณะ

การเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะของผู้ที่อยู่ในโครงการบ้านเดี่ยวพระราม 9 นั้นมีให้เลือกใช้บริการมากมายหลายประเภท เช่น รถเมล์, รถตู้, รถแท็กซี่, รถจักรยานยนต์รับจ้าง, รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน, รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ และรถไฟฟ้าสายสีส้ม

มีสถานอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

สุดท้ายนี้สิ่งที่ควรพิจารณาไม่แพ้ข้ออื่น ๆ ข้างต้นเลยก็คือสิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่รอบ ๆ โครงการบ้านเดี่ยวพระราม 9 นั่นเอง ซึ่งทำให้มองเห็นได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้นว่าการเลือกบ้านเดี่ยวพระราม 9 โครงการนี้ คุณจะได้รับความสะดวกในการดำเนินชีวิตมากแค่ไหน

  • ห้างสรรพสินค้า

ห้างสรรพสินค้าคือสถานอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเมื่อต้องการซื้อวัตถุดิบอาหารบางชนิดและของใช้ที่จำเป็น โดยห้างสรรพสินค้าที่อยู่บริเวณรอบ ๆ โครงการบ้านเดี่ยวพระราม 9 นั้นได้แก่ เซ็นทรัล พระราม 9, ฟอร์จูนทาวน์, โรบินสัน พระราม 9, เดอะไนน์ พระราม 9, โฮมโปร พระราม 9 และบิ๊กซีเซ็นเตอร์ เป็นต้น

  • สถานศึกษา

สถานศึกษาเป็นสถานที่ที่จำเป็นอย่างมากถ้าหากว่าคุณกำลังรับการศึกษา, มีคนในครอบครัวที่ยังคงเรียนอยู่ หรือผู้ที่ทำงานอยู่ในสถานศึกษา โดยสถานศึกษาที่อยู่บริเวณรอบ ๆ โครงการบ้านเดี่ยวพระราม 9 นั้นได้แก่ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย, โรงเรียนพิบูลประชาสรรค์, โรงเรียนพระราม 9 กาญจนาภิเษก, มหาวิทยาลัยรามคำแหง, โรงเรียนพร้อมพรรณวิทยา, โรงเรียนแม่พระฟาติมา และโรงเรียนวิจิตรวิทยา เป็นต้น

  • สถานพยาบาล

สถานพยาบาลเรียกได้ว่าเป็นสถานอำนวยความสะดวกที่ควรอยู่ใกล้โครงการบ้านเดี่ยวพระราม 9 มากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะเมื่อเกิดอุบัติเหตุหรือเกิดเจ็บป่วยขึ้น ก็จะได้รับการรักษาอย่างทันท่วงที โดยสถานพยาบาลที่อยู่บริเวณรอบ ๆ โครงการบ้านเดี่ยวพระราม 9 นั้นได้แก่ โรงพยาบาลบำรุงรักษ์, โรงพยาบาลพระราม 9, โรงพยาบาลกรุงเทพ และโรงพยาบาลปิยะเวท เป็นต้น

พระราม 9 โซนเศรษฐกิจใหม่ใจกลางเมือง

โซนพระราม 9 นั้นกินพื้นที่ตั้งแต่แยกพระราม 9 ยาวไปจนถึงแยกต่างระดับศรีนครินทร์ โดยมีการพัฒนามาเรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่องเมื่อมีขนส่งสาธารณะหรือรถไฟฟ้าได้เข้าถึงโซนพระราม 9 มากขึ้น จึงดึงดูดเหล่านักลงทุนจำนวนมากมาลงทุน จนทำให้เกิดสถานอำนวยความสะดวกมากขึ้นกว่าเดิม

ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า, สถานศึกษา, สถานพยาบาล และยังรวมไปถึงแหล่งงานที่อยู่ในรูปแบบสำนักงานหรือตึกออฟฟิศ ซึ่งส่งผลให้โซนพระราม 9 ต้องการที่อยู่อาศัยเพิ่มมากขึ้น ด้วยเหตุนี้เองการทำธุรกิจที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัยในโซนพระราม 9 จึงน่าสนใจมากทีเดียว

แนะนำบ้านเดี่ยวพระราม 9 พร้อมอยู่

สำหรับใครที่กำลังมองหาโครงการบ้านเดี่ยวพระราม 9 ที่พร้อมอยู่และทำเลดี ๆ สักหลัง แต่ยังไม่เจอบ้านที่ถูกใจ ในหัวข้อนี้เราก็ได้เตรียมโครงการบ้านเดี่ยวพระราม 9 มาแนะนำให้ได้รู้จักถึง 2 แห่งด้วยกัน รับรองได้เลยว่าทั้งสวยและทำเลดีแน่นอน

เวนิว ไอดี มอเตอร์เวย์ – พระราม 9

บ้านเดี่ยวพระราม 9 โครงการเวนิว ไอดี มอเตอร์เวย์-พระราม 9

บ้านเดี่ยวพระราม 9 โครงการ เวนิว ไอดี มอเตอร์เวย์-พระราม 9 เป็นบ้านเดี่ยวที่มีพื้นที่ใช้สอย 198-313 ตารางเมตร ซึ่งในโครงการจะมีบ้านเดี่ยวอยู่จำนวน 157 ยูนิต ส่วนดีไซน์ของโครงการบ้านเดี่ยวพระราม 9 นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจาก LOFOTEN ISLAND, NORWAY ทำให้ดูโดดเด่นแต่กลับสวยงามลงตัว ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ส่วนกลางหรือตัวบ้าน

โดยทำเลที่ตั้งของโครงการบ้านเดี่ยวพระราม 9 แห่งนี้นั้นอยู่ใกล้กับมอเตอร์เวย์ อีกทั้งยังสามารถเดินทางได้หลากหลายเส้นทาง ได้แก่ ถนนร่มเกล้า, ถนนกรุงเทพกรีฑา, ถนนกิ่งแก้ว และมอเตอร์เวย์ หรือถ้าหากต้องการหลีกเลี่ยงรถติดก็สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ได้เช่นกัน

นอกจากนี้โครงการบ้านเดี่ยวพระราม 9 ‘เวนิว ไอดี มอเตอร์เวย์-พระราม 9’ ยังอยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ, โรงเรียนเทพศิรินทร์ร่มเกล้า, โรงเรียนสารสาสน์ร่มเกล้า, โรงพยาบาลสิรินธร, โรงพยาบาลสมิติเวช, เซ็นทรัล พระราม 9, เดอะมอลล์ รามคำแหง และโรงเรียนนานาชาติ RIS เป็นต้น

ซึ่งโครงการบ้านเดี่ยวพระราม 9 ‘เวนิว ไอดี มอเตอร์เวย์-พระราม 9’ จะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 10-18 ล้านบาท

สรุป

ในอนาคตอันใกล้นี้ โซนพระราม 9 ที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จะถูกเติมเต็มไปด้วยสถานอำนวยความสะดวกและแหล่งงานอีกมากมาย ซึ่งไม่แน่ว่าความเจริญและความคึกคักอาจจะเทียบได้เท่ากับโซนธุรกิจในตัวเมืองกรุงเทพเลยก็ได้ ดังนั้นถ้าหากว่าจุดเด่นต่าง ๆ ของโครงการบ้านเดี่ยวพระราม 9 ที่กล่าวไปข้างต้นตรงกับความต้องการหรือไลฟ์สไตล์ของคุณ ก็ไม่ต้องลังเลใด ๆ อีกแล้ว มองหาบ้านเดี่ยวพระราม 9 ที่ถูกใจได้เลย

แต่ถ้าหากว่ายังไม่ได้ตัดสินใจหรือไม่รู้จะเริ่มดูที่โครงการไหนดี เราก็ขอแนะนำให้ได้ลองดูโครงการบ้านเดี่ยวพระราม 9 ที่ SC Asset เลย เพราะนอกจากจะมีดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และสวยงามมีระดับแล้ว ยังตั้งอยู่บนทำเลสุดปัง ทั้งยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมากมาย ให้ทุกการพักผ่อนของคุณเต็มอิ่มอย่างแท้จริง

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.scasset.com/th/