อยากยกกระชับ ปรับหน้าเรียว เลือก Ulthera ที่ไหนดี

หลาย ๆ คนกำลังเผชิญกับปัญหาความไม่มั่นใจในตัวเอง จากอายุที่เริ่มมากขึ้นบวกกับมลภาวะและสิ่งแวดล้อมในปัจจุบัน ทำให้ผิวดูแห้งกร้านแก่กว่าวัย รวมไปคอลลาเจนใต้ผิวจะน้อยลงตามไปด้วย ผิวไม่เต่งตึง มีความหย่อนคล้อย หน้าไม่เรียวสวยดังเดิม

Ulthera ที่ไหนดี คำถามนี้จึงได้ยินอยู่บ่อยครั้งสำหรับคนที่มีปัญหาผิวดังข้างต้น และอยากยกกระชับใบหน้าด้วยการทำ Ulthera ขอแนะนำเลยว่าให้มาใช้บริการที่ Atita Clinic เพราะเรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมความงาม พร้อมเครื่องมือนวัตกรรมสุดทันสมัยอย่าง Ulthera SPT ที่จะช่วยยกกระชับผิวให้ดูสวยเป๊ะ แบบไม่ต้องไปศัลยกรรมให้เจ็บตัวกันเลย 

ยกกระชับ ปรับหน้าเรียว ด้วย New Ultherapy SPT

New Ultherapy SPT คือ เทคโนโลยียกกระชับผิว ปรับหน้าเรียว และลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ด้วยคลื่นความถี่สูงลงลึกไปถึงบริเวณเนื้อเยื่อชั้น SMAS (Superficial Muscular Aponeurotic System) ช่วยเรียกคืนผิวอ่อนเยาว์ให้กลับมากระชับดูอ่อนกว่าวัย 

ถือเป็นวิธีการยกกระชับใบหน้าที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพผลลัพธ์ที่ได้เป็นที่น่าพึงพอใจ แต่หลาย ๆ ท่านมีความกังวลกันว่าจะเลือกทำ Ulthera ที่ไหนดี แนะนำให้เลือกทำกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ คลินิกที่ได้มาตรฐาน ใช้เครื่องของแท้และมีใบอนุญาตอย่างถูกต้องอย่าง Atita Clinic นั่นเอง 

หลายท่านคงเคยได้ยินเกี่ยวกับหัตถการ Ulthera กันบ้างแล้ว และหลาย ๆ ท่านอาจสงสัยว่าในตัวอักษรย่อ SPT นั้นคืออะไร? SPT จะย่อมาจาก See Plan Treat ซึ่งเป็นตัวย่อในขั้นตอนการรักษาอัลเทอร่าที่สำคัญด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ 

S-See : มองเห็น

เป็นการตรวจสอบและวินิจฉัยถึงปัญหาของผิว ทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะใช้เทคโนโลยี MFU-V หรือ Microfocus Ultrasound With Visualization เครื่องนี้จะรักษาด้วยคลื่นความถี่สูงลงลึกไปถึงบริเวณเนื้อเยื่อชั้น SMAS เป็นชั้นผิวที่ใช้ในการรักษาผ่าตัดยกกระชับใบหน้า

โดยคลื่นเสียงนี้จะเป็นจุดเล็ก ๆ ลงไปใต้ผิวอย่างสม่ำเสมอ และมีการทิ้งระยะห่างระหว่างจุดประมาณ 1-1.5 มิลลิเมตร ทำให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญมองเห็นชั้นผิวหนังผ่านจอมอนิเตอร์ของตัวเครื่องที่แสดงผลได้แบบ Real Time ทำให้การรักษานี้มีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัยสูง

P-Plan : แพลนการรักษาเฉพาะคุณ

ในขั้นตอนนี้จะมีการวิเคราะห์และออกแบบการรักษา โดยใช้เทคนิคที่มีความแม่นยำสูง ทำให้สามารถมองเห็นปัญหาของชั้นผิวได้ทุกชั้นแบบ Real Time วิเคราะห์ได้อย่างละเอียด ซึ่งแพทย์จะมีการเลือกแผนการรักษาให้เหมาะกับคนไข้แต่ละรายว่ามีปัญหาจุดไหนบ้าง

T-Treat : ยกกระชับมั่นใจ

ในขั้นตอนนี้แพทย์จะวางแผนการรักษาให้เหมาะสมกับคนไข้แต่ละรายที่มีปัญหาแตกต่างกันออกไป โดยจะมีการเลือกใช้เทคนิคในการยิงกระชับหน้าแบบเฉพาะบุคคล มีความแม่นยำในการรักษา เพื่อผลลัพธ์ที่ออกมาเป็นที่น่าพึงพอใจ อีกทั้งยังทำให้คนไข้เจ็บน้อยลงขณะทำ

วิธีการดูแลตัวเองหลังทำ Ultherapy SPT

Ulthera ที่ไหนดี เป็นคำถามที่สำคัญ หากเลือกคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐานจะทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนตามมาได้ รวมไปถึงผลลัพธ์ที่ออกมาไม่เป็นที่น่าพึงพอใจ ทาง Atita Clinic เรามีแพทย์ที่ชำนาญด้านปัญหาผิว พร้อมช่วยให้ตำแนะนำและวิธีดูแลตนเอง หลังทำให้แก่ผู้รับบริการอย่างละเอียด

โดยปกติแล้วหลังจากการทำ Ulthera สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติได้เลย ไม่มีแผลผ่าตัดบนใบหน้า ไม่ต้องพักฟื้น แต่มีข้อแนะนำเพิ่มเติมดังต่อไปนี้

  • หลีกเลี่ยงการทำเลเซอร์ต่าง ๆ 1-2 สัปดาห์
  • ในระยะเวลา 4-5 วันหลังจากทำอัลเทอร่า ควรหลีกเลี่ยงการโดนแสงแดด รวมไปถึงห้ามทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่ทำให้ใบหน้าต้องสัมผัสกับความร้อน เช่น การซาวน่า การทานชาบูอยู่หน้าเตา เป็นต้น
  • หากคนไข้มีอาการบวมแดง แนะนำให้ประคบเย็นจะสามารถลดอาการบวมได้
  • ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ หากพบความผิดปกติให้รีบกลับไปปรึกษาแพทย์โดยทันที

ความประทับใจหลังทำ

ต้องบอกเลยว่าคิดไม่ผิดเลยที่ตั้งคำถามว่า จะทำ Ulthera ที่ไหนดี เพราะทาง Atita Clinic มีคุณหมอที่เชี่ยวชาญด้านการตั้งค่าพลังงานได้เหมาะกับสภาพผิว มือเบามาก ไม่เจ็บเลย นอนได้แบบชิวสุด ๆ จากที่มีปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย ดูไม่กระชับจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น นวัตกรรมนี้ช่วยยกกระชับใบหน้าและปรับหน้าเรียวได้เห็นผลหลังจากทำทันที เห็นการเปลี่ยนแปลงเร็ว แก้ปัญหาได้ตรงจุด ยิงคลื่นพลังงานลงสู่ชั้นผิวได้อย่างแม่นยำ ไม่ต้องเจ็บตัวแบบการผ่าตัด และใช้ชีวิตได้ตามปกติหลังทำการรักษา 

Before/After

 

สรุปบทความ

ใครที่กำลังอยากยกกระชับหน้า แต่ยังไม่รู้ว่าจะทำ Ulthera ที่ไหนดีนั้น Atita Clinic สามารถช่วยแก้ปัญหาบนใบหน้าของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยนวัตกรรมสุดทันสมัยอย่าง New Ulthera SPT นั่นเอง เป็นเครื่องมือยกกระชับผิวด้วยคลื่นความถี่สูงลงลึกไปถึงบริเวณเนื้อเยื่อชั้น SMAS ที่เห็นผลได้ชัดเจน เจ็บตัวน้อย ไม่ต้องพักฟื้น และไม่มีผลข้างเคียง แต่ทั้งนี้จะต้องเลือกทำกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ และคลินิกได้มาตรฐานและปลอดภัยอย่าง Atita Clinic เท่านั้น เพื่อความสวยที่มาพร้อมกับความปลอดภัย