โรงงานผลิตครีม บริการครบวงจร โดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ

โรงงาน รับ ผลิต เครื่องสำอาง

ในยุคที่คนให้ความสำคัญในการดูแลตนเอง การเริ่มธุรกิจที่เป็นจังหวะขาขึ้นแบบนี้ นับได้ว่าเป็นหนึ่งในการก้าวสู่โอกาสทองของความสำเร็จ และยิ่งหากมีพาร์ทเนอร์ในการผลิตสกินแคร์ที่มีความเชี่ยวชาญอย่าง โรงงานผลิตครีม คงจะดีไม่น้อย

ในบทความนี้จะขอพาทุกท่านที่กำลังให้ความสนใจในการทำธุรกิจสกินแคร์ ครีม ไปค้นพบกับสาระความรู้ดี ๆ ตั้งแต่กระแสของตลาดสกินแคร์ในปัจจุบันว่ามีแนวโน้มอย่างไร และสาระที่เกี่ยวข้องกับโรงงานผลิตครีม พาร์ทเนอร์แห่งความสำเร็จ ที่เจ้าของธุรกิจมือใหม่ต้องอ่าน

กระแสของตลาดสกินแคร์ ครีม ในปัจจุบันเป็นอย่างไร

ก่อนที่จะเริ่มต้นทำธุรกิจสกินแคร์ ครีม หรือเครื่องสำอาง เชื่อว่าสิ่งแรกที่เจ้าของธุรกิจต้องเตรียมตัวและวางแผนก็คือการศึกษากระแสตลาดของธุรกิจที่จะทำซึ่งกระแสของตลาดสกินแคร์ เครื่องสำอางในปัจจุบันนั้นได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง 

แล้วยิ่งในปัจจุบันการเข้าถึงโซเชียลมีเดียของคนรุ่นใหม่นั้นเติบโตไม่หยุดยั้ง ไม่ว่าจะการรับสื่อ ทำคอนเทนต์ ล้วนส่งผลกระตุ้นให้เกิดความต้องการที่จะใช้ครีมหรือสกินแคร์ที่เหมาะกับตนเองมากขึ้น โดยเฉพาะใครที่กำลังให้ความสนใจในการเริ่มทำธุรกิจประเภทนี้ จึงนับเป็นข้อดีและจังหวะขาขึ้นเป็นอย่างมาก

มาตรฐานอะไรบ้างที่โรงงานผลิตครีม  OEM ควรมี

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

หากคุณกำลังมองหาพาร์ทเนอร์อย่างโรงงานผลิตครีมอยู่ สิ่งสำคัญในการพิจารณาและควรทราบเบื้องต้นเกี่ยวกับโรงงานรับผลิตครีม สกินแคร์คือ เรื่องมาตรฐาน ว่าโรงงานเหล่านั้นมีมาตรฐานอะไรบ้าง ซึ่งโดยทั่วไปแล้วโรงงานผลิตครีมที่ดี ควรมีมาตรฐานดังต่อไปนี้

  • มาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice)
  • มาตรฐาน ISO (International Organization for Standardization)
  • มาตรฐานฮาลาล (Halal)

แจงขั้นตอนการผลิตสกินแคร์กับโรงงานรับผลิตครีม

สงสัยใช่หรือไม่? ว่าการผลิตสินค้ากับโรงงานผลิตครีมมีขั้นตอนใดบ้าง เรารวบรวมมาให้แล้วดังต่อไปนี้

1. เลือกประเภทของสินค้าที่ต้องการผลิต

อันดับแรกจำเป็นจะต้องเลือกประเภทของครีม สกินแคร์ที่ต้องการผลิตก่อนว่า ต้องการสินค้าประเภทใด เช่น เซรั่ม โทนเนอร์ มอยเจอร์ไรเซอร์ และอื่น ๆ เป็นต้น หากตกลงกับทางโรงงานรับผลิตครีมถึงสินค้าที่ต้องการผลิตได้แล้ว ก็จะต้องเลือกสูตรที่ต้องการการผลิตด้วยว่า ต้องการผลิตสูตรแบบใด

2. รับใบเสนอราคา พร้อมชำระเงินมัดจำ

เมื่อตกลงถึงประเภทของสินค้าและสูตรที่ต้องการผลิตได้แล้ว จากนั้นจะเข้าสู่ขั้นตอนรับใบเสนอราคาจากทางโรงงานผลิตครีม และทำการชำระเงินมัดจำเบื้องต้น 50%

3. โรงงานคิดค้นและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์

เมื่อทางโรงงานได้รับเงินมัดจำแล้ว จะเริ่มคิดค้นและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ที่ได้มีการสั่งผลิต โดยในขั้นตอนนี้จะมีการคิดค้น ทดสอบ และพัฒนาสูตรอย่างละเอียด จนได้สูตรที่มีประสิทธิภาพและดีที่สุด

4. เริ่มดำเนินการผลิตครีม

หลังจากสูตรของผลิตภัณฑ์ลงตัว ทางโรงงานก็จะเริ่มผลิตครีม สกินแคร์ที่สั่ง จากนั้นจะบรรจุลงในบรรจุภัณฑ์ รอจัดส่งให้ถึงมือลูกค้า

5. ผลิตเสร็จเรียบร้อย ดำเนินการจัดส่งสินค้า

สุดท้ายเมื่อทุกอย่างเป็นอันเสร็จสิ้น ทางโรงงานจะแจ้งเจ้าของธุรกิจ พร้อมทั้งนัดวันเวลาและสถานที่ในการจัดส่งสินค้า ให้ถึงมืออย่างปลอดภัยพร้อมจำหน่ายสู่ผู้บริโภค

โรงงานผลิตครีม PURE DERIMA LABORATORIES โรงงาน OEM รับผลิตสินค้าแบบครบวงจร

การเลือกผลิตครีม สกินแคร์เพื่อธุรกิจนั้น ต้องยอมรับเลยว่าการเลือกผลิตกับโรงงานที่มีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ในการผลิตมายาวนานนับเป็นข้อได้เปรียบของธุรกิจมาก ๆ เพราะนอกจากจะให้คำปรึกษา มีการคิดค้นพัฒนาสูตรที่ดีที่สุดออกมาแล้ว ยังมีบริการที่ครบวงจรอีกด้วย 

สำหรับใครที่กำลังมองหาพาร์ทเนอร์ที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตครีม เครื่องสำอาง และสกินแคร์โดยตรง และกำลังต้องการโรงงานผลิตครีมที่ได้มาตรฐานระดับสากล PURE DERIMA LABORATORIES รับผลิตสินค้าแบบ OEM ครบวงจร พร้อมให้คำปรึกษาและเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีกับธุรกิจของคุณ 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้เลยที่ :

  • Facebook page: Pure Derima Laboratories
  • Website: Pure Derima Laboratories
  • Tel: 02-285-4266 และ 061-656-1449
  • Line: @PureDerima
  • IG: PureDerima