“บาวบุ๊ค” จัดมหกรรมหนังสือเพื่อชุมชนปีที่ 2 “สร้างชุมชน สู่สังคมรักการอ่าน” 1 พ.ย. ถึง 31 ธ.ค. นี้

บาวบุ๊ค
บาวบุ๊ค แผงหนังสือในร้านซีเจทั่วไทย

กลับมาแล้ว มหกรรมหนังสือเพื่อชุมชนปีที่ 2 “สร้างชุมชน สู่สังคมรักการอ่าน” บาวบุ๊ค แผงหนังสือในร้านซีเจ จัดโปรพิเศษราคาสบายกระเป๋าเล่มละ 50 บาท และ100 บาท ดีเดย์พร้อมกัน 201 สาขาทั่วไทย เริ่ม 1 พฤศจิกายน ถึง 31 ธันวาคม 2566

“บาวบุ๊ค-ซีเจ” ส่งเสริมการอ่านต่อเนื่อง จัดมหกรรมหนังสือเพื่อชุมชนขึ้นอีกครั้งเป็นปีที่ 2 ตั้งเป้าสร้างชุมชนสู่สังคมรักการอ่าน ส่งมอบความรู้ผ่านหนังสือสู่ชุมชนให้กว้างขวางและครอบคลุมที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ โดยในปีนี้ ได้คัดสรรหนังสือดี จำนวน 30 ปก มาลดราคาพิเศษสุดเพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ล่วงหน้าให้กับนักอ่านชาวไทยโดยทั่วกัน ในราคาสบายกระเป๋า เล่มละ 50 บาท และ 100 บาท ให้เลือกซื้อแบบจุใจตลอดสองเดือนเต็ม เริ่ม 1 พฤศจิกายน ถึง 31 ธันวาคม 2566

หนังสือที่นำมาลดราคามีทั้ง สารคดี บุคคล การเมือง จิตวิทยา สุขภาพ อาชีพ สาระบันเทิง นิยายไทย นิยายแปล โดยรายชื่อหนังสือในโครงการมหกรรมหนังสือเพื่อชุมชน ประกอบด้วย

หนังสือ ราคา 50 บาท ได้แก่ ตะลอนซิ่ง เป๋าแฟบ, อะแลสกา ใครว่าหนาว, เนิร์ด-ซิ่ง-โฮม เรื่องเล่าไกลบ้านฯ, สวรรค์ชั้นโตเกียว, ปรุงรัก ปารีส, เมนูรัก สุนัขไม่ได้รับ’ทาน, 7 กฎเหล็กสู่ความเป็นซูเปอร์ฮีโร่, วันเยาว์ของคนใหญ่ เล่ม 2, เหยื่อหมอ? ความซับซ้อนของภาวะแทรกซ้อน, ป่วยหรรษา เรื่องฮาๆ ในโรงหมอ

หนังสือราคา 100 บาท ได้แก่ ผู้มีบุญ, ชายผู้เขียนหนังสือได้ไม่เกินเจ็ดหน้า, อรุณสวัสดิ์สนธยา, ปริศนาฟันมรณะ, ลอนดอนซ่อนเงื่อน, 701 เจาะจารชนแดนมังกร, ไม้เท้าตีสุนัข แพคคู่ 2 เล่มจบ, เล่ห์รักบัลลังก์ราชินี, ระหว่างทางรัก, ผู้โดยสารโปรดทราบ, วุ่นสุดฤทธิ์อิตาลีใต้, บริษัทจัดหารัก(ไม่)จำกัด, กระดูกทองคำ,แผนโจรกรรมหักเหลี่ยมเพชร, ดอกไม้ไร้ราก, จากเจ้าพระยาถึงอิรวดี, ลืมตาอ้าปาก, ข้าแต่ศาลที่เคารพ, หัวร่อต่ออำนาจ, ปั่น พันล้าน จักรยานที่รัก

คาดว่ากิจกรรมในปีนี้ จะได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักอ่านในหลายๆ จังหวัดทั่วประเทศเพราะสามารถเลือกซื้อหนังสือมติชนได้ง่ายๆ ในร้านสะดวกซื้อซีเจสาขาใกล้บ้าน ซึ่งมีถึง 201 สาขาใน 29 จังหวัดทั่วไทย

สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊ก BaoBook-บาวบุ๊ค-แผงหนังสือคู่ชุมชน https://www.facebook.com/Baobook.CJ และสามารถตรวจสอบที่ตั้งแผงบาวบุ๊คใกล้บ้าน ที่ลิงค์นี้ http://e.matichonbook.com/index.php/baobooklocation/

สำหรับผู้ชื่นชอบประวัติศาสตร์ ศิลปะ และวัฒนธรรม แง่มุมต่าง ๆ ทั้งอดีตและร่วมสมัย พลาดไม่ได้กับสิทธิพิเศษ เมื่อสมัครสมาชิกนิตยสารศิลปวัฒนธรรม 12 ฉบับ (1 ปี) ส่งความรู้ถึงบ้านแล้ววันนี้!! สมัครสมาชิกคลิกที่นี่