Romrawin Clinic รับรางวัล MPT Business Leader of Thailand 2023

ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะยกระดับมาตรฐานการให้บริการเสริมความงามที่เปิดให้บริการครบทุกด้าน โดยมีเทคโนโลยีใหม่และได้รับมาตรฐานจึงทำให้ Romrawin Clinic กลายเป็นหนึ่งในคลินิกที่ได้รับความนิยมและความ

ไว้วางใจจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่องล่าสุดทาง Romrawin มีเทคโนโลยีอย่างเครื่อง NEW Ultraformer MPT 4D Lift เป็นหนึ่งในโปรแกรมการรักษาเพื่อยกกระชับใบหน้าเพื่อให้ผู้ใช้บริการทุกท่านได้รับผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจโดยทาง Romrawin พร้อมให้บริการด้านความงามสร้างความมั่นใจในผลลัพธ์ที่จะทำให้ท่านประทับใจ

นวัตกรรมยกกระชับหน้าที่ Romrawin Clinic

Romrawin ได้นำ  NEW Ultraformer MPT 4D Lift เป็นเทคโนโลยียกกระชับใบหน้า ซึ่งหลักการทำงานคือจะส่งผ่านพลังงานในโหมด Micro Pulsed Technology (MPT) จะทำการย่อยพลังงานลงเป็นพลังงานเล็ก ๆ การส่งผ่านพลังงาน 1 shot พลังงานจะลงละเอียดถึง 417 จุดได้อย่างจำเพาะและแม่นยำขั้นสุดทั้ง 3 ขั้นตอน

  • ขั้นตอนแรก จะปล่อยพลังงานเป็นเส้นตรงที่มีความเข้มข้นสูงลงไปลึกถึงชั้นผิว SMAS ช่วยในเรื่องของการยกกระชับโครงสร้างชั้นลึกเป็นหลัก สร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ลดริ้วรอยรอบดวงตา รวมถึงริ้วรอยบริเวณหน้าผากและยกคิ้ว
  • ขั้นตอนที่สองเป็นการสร้างมิติให้กรอบหน้าคมชัดสร้าง V SHAPE เก็บไขมันใต้คางหรือคนที่มีปัญหาคางสองชั้นก็สามารถช่วยได้
  • ขั้นตอนที่สามจะเป็นการปล่อยพลังงานเป็นวงกลมสำหรับเก็บงานผิวทั่วใบหน้าโดยจะเน้นกระจายพลังงานความร้อนด้วยโหมดMPTทำให้ผลลัพธ์หลังทำนั้นผิวดูละเอียดเรียบเนียนมากขึ้นขนาดรูขุมขนเล็กลงและผิวโดยรวมดูกระจ่างใสหลังทำ

โดยเครื่อง Ultraformer MPT 4D Lift นั้นผสานกำลังด้วยเทคโนโลยีคือ Micro Pulsed Technology (MPT) พร้อมหัวยิงแบบวงกลม (Circular) จะช่วยยกกระชับและสลายไขมัน และหัวยิงแบบเส้นตรง (Linear) จะช่วยในการปรับผิวแน่นเรียบเนียน ซึ่งจะมีประสิทธิภาพในการป้องกันริ้วรอยและร่องลึกในชั้นผิวที่ตื้นขึ้น พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ระยะเวลาความยาวนานของผลลัพธ์จะอยู่ประมาณ 8 – 12 เดือน

หัตถการที่ Romrawin ดีอย่างไร

จากประสบการณ์การบริการทางด้านความงามมากว่า 20 ปี Romrawin เป็นคลินิกเสริมความงามที่เข้าใจถึงปัญหาและความต้องการที่ต่างกันไปของผู้ที่เข้ามาใช้บริการ และเลือกวิธีการรักษาและเครื่องมือที่เหมาะสมกับบุคคลนั้น ๆ เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดี นอกจากนี้ ยังมีการใช้เทคโนโลยีและเครื่องมือที่ได้รับมาตรฐานเพื่อให้ตอบโจทย์ปัญหาผู้เข้ามาใช้บริการในทุกมิติ รับรองความปลอดภัย พร้อมสร้างความประทับใจให้ทุกท่านที่เลือกและไว้วางใจ Romrawin โดยโปรแกรมดูแลความงามจากผู้ชำนาญการด้านการรักษาสิว ทำเลเซอร์ โปรมแกรมโบท็อก โปรแกรมฟิลเลอร์ ปรับรูปหน้าและสลายไขมัน ให้รมย์รวินท์ดูแลคุณ “Romrawin for the better you”

Website : Romrawin Clinic

Facebook : Romrawin Clinic

Line : @Romrawinclinic

Tel : 080-1539000